Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 518

Anh Huệ Nhân và câu chuyện “Sống như đóa hướng dương”

Huệ Nhân được mọi người biết đến khi luôn lạc quan, cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống cùng lòng đam mê với công việc biểu diễn ảo thuật trên các sân khấu.

Anh Huệ Nhân luôn tâm niệm rằng phải làm sao để đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười nhất có thể, trao niềm vui và sự yêu đời đến mọi người thông qua những tiết mục thú vị mà mình đầu tư. Trong thời điểm đặc biệt của đất nước, anh đành xa những sân khấu quen thuộc, linh hoạt để gồng gánh nỗi lo mưu sinh. Dù không còn được thực hiện công việc yêu thích, nhưng anh vẫn cố gắng không để bản thân bế tắc, ra sức “nạp” đủ năng lượng cho bản thân và những người xung quanh.

Anh Huệ Nhân - khách mời tại Khoảnh khắc cuộc đời

Rời xa ánh đèn và những tràng vỗ tay từ người hâm mộ, anh Huệ Nhân tìm một công việc khác, mà theo anh nói: “Vừa phù hợp với định hướng bản thân, vừa giúp ít được cho mọi người” - trang điểm cho người đã mất. Anh Nhân cảm thấy công việc mới của mình rất có ích cho cuộc sống, giúp cho người đã khuất có được sự chỉnh chu, sự xinh đẹp cuối cùng trước giờ khắc chia xa với người thân.

Anh Nhân luôn mang niềm vui đến mọi người

Anh Nhân luôn giữ cho mình một tâm hồn đẹp, biết yêu thương và biết rung động với những câu chuyện ý nghĩa, với anh: “Khi bạn đi về phía Mặt Trời thì bóng tối sẽ lùi lại sau lưng” - chưa lúc nào anh thôi ngừng hy vọng ở tương lai. Cuộc sống luôn vận hành để thay đổi chúng ta và dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, anh Nhân cũng mong ước mình có ích cho cộng động, góp xây những điều tốt đẹp cho đời.

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh