Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 5

Anh Đức "bất mãn" khi cùng đội với Lâm Vỹ Dạ

Tập 5 là màn hội tụ của dàn nghệ sĩ từng làm “rung động” khán giả ở mùa đầu tiên: Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Mạc Văn Khoa và hot girl Lan Hương. Bên cạnh đó là hai nhân tố mới cũng không kém phần “mặn mà” - Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Lương Huy.

Hai đội chơi của Nhanh như chớp mùa 3 - Tập 5

Đến mùa thứ hai, Anh Đức vẫn bị xếp cùng đội Lâm Vỹ Dạ. Dù đã cố gắng năn nỉ ban tổ chức để được ở cùng đội với các nữ khách mời khác, và anh không muốn bị Lâm Vỹ Dạ "ám" nữa nhưng vẫn không "xi nhê".  

Lợi dụng thời cơ Lâm Vỹ Dạ còn chưa xuất hiện tại chương trình, phía sau hậu trường Anh Đức đã dành không ít lời khen ngợi cho vẻ đẹp của Quỳnh Châu và Lan Hương nhưng vẫn không quên kèm theo hàng chục lời than vãn về Lâm Vỹ Dạ.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và diễn viên Mạc Văn Khoa

Sau màn “rải thính” nhiệt tình của Anh Đức, Quỳnh Châu không quên “đâm” thẳng vào tim anh chàng, giới thiệu nam diễn viên trẻ Lương Huy im lặng ngồi lắng nghe hết mọi thứ chính là bạn trai của Lan Hương, khiến Anh Đức chột dạ “đứng hình mất 5 giây”. Chống chế cho việc mình vừa làm, Anh Đức cho rằng những lời nói vừa rồi chỉ khen vẻ đẹp của hai cô nàng thôi chứ không có một ý định nào khác cả. 

Hot girl Lan Hương và diễn viên trẻ Lương Huy

Chưa dừng lại ở đó, Anh Đức còn bày chiêu cho Quỳnh Châu cách để giành lấy được giải thưởng 20 triệu của chương trình chính là tự gửi câu hỏi đến ban tổ chức về bản thân, vừa được 20 triệu mà còn giới thiệu được bản thân để tìm kiếm một nửa cho mình.

Sau khi "nói xấu" người yêu cũ, Anh Đức nhận ngay màn "dập ngược" của Lâm Vỹ Dạ ngay trên sóng truyền hình. Lâm Vỹ Dạ "tố" Anh Đức thường xuyên thuê bạn gái để giới thiệu với công chúng, không biết bây giờ còn làm việc này để "lừa" mọi người nữa không. Chưa hết, nữ diễn viên còn tiết lộ chính Anh Đức là người năn nỉ ban tổ chức để được chơi chung đội với mình khiến anh chàng không ngừng phân trần giải thích với khán giả. 

Lâm Vỹ Dạ "tố" Anh Đức thuê bạn gái

Tiếp lời Lâm Vỹ Dạ, Hari Won lập tức thay mặt chồng là MC Trấn Thành làm mai Anh Đức với Quỳnh Châu, sau khi nghe cô tự giới thiệu bản thân đang cô đơn.

Đón xem "Nhanh như chớp" phát sóng lúc 21g, thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm