Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 35

Angela Phương Trinh rạng rỡ trong lần trở lại

Tập 35 chứng kiến sự đấu trí giữa đội A gồm những người có máu hài hước: Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt - Misthy, và đội B của những cô gái xinh đẹp: Angela Phương Trinh - Vũ Ngọc Ánh - Kha Ly.

Tham gia "Nhanh như chớp" kỳ này, Angela Phương Trinh không giấu nổi sự hào hứng. Nữ diễn viên chủ động chọn Lâm Vỹ Dạ để đối đầu. Bở ngỡ trong lần trở lại, Angela Phương Trinh đạt được 3 câu trả lời liên tiếp. Lâm Vỹ Dạ tuy có khởi đầu không thuận lợi ở câu hỏi về bài hát "Đường cong" của ca sĩ Thu Minh, nhưng nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng lấy lại thế trận và giành chiến thắng khi hơn đối thủ 1 câu trả lời.

Angela Phương Trinh bở ngỡ trong lần trở lại với "Nhanh như chớp"

Lâm Vỹ Dạ tự tin khi giành chiến thắng mở màn

Tiếp đến, "Bảy gà" Hứa Minh Đạt lịch thiệp ứng chiến Vũ Ngọc Ánh. Trước sự ga-lăng của chồng giành cho người phụ nữ khác, Lâm Vỹ Dạ liền than thở với Trường Giang: "Ở nhà đâu bao giờ nhường vợ đâu anh! Ra đường là nhường người ta vậy đó!". Đáp lại lời vợ, Hứa Minh Đạt nhẹ nhàng nói: "Ở nhà anh không bao giờ nhường vợ là do mọi chuyện vợ quyết định hết mà!". Câu trả lời dí dỏm của chồng khiến Lâm Vỹ Dạ mỉm cười hạnh phúc. 

Hứa Minh Đạt ngọt ngào trước sự nhõng nhẽo của vợ

Vũ Ngọc Ánh giành chiến thắng sít sao

Với bộ câu hỏi khó, Hứa Minh Đạt khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời. Bên kia chiến tuyến, Vũ Ngọc Ánh cũng gặp rất nhiều thử thách, thế nhưng, vì biết chủ động tiết kiệm thời gian nên cô đã giành chiến thắng. Kết quả cũng tương tự như cặp thi đấu đầu tiên, Hứa Minh Đạt đạt mốc 2 câu trả lời, và Vũ Ngọc Ánh chiến thắng với 3 câu trả lời liên tiếp, đưa tỉ số về cân bằng. 

Trái ngược với sự ngang tài ngang sức của hai cặp đấu trước, Misthy và Kha Ly cho thấy sự chênh lệch về kinh nghiệm. Misthy dù rất cố gắng nhưng chỉ có thể đạt mức 2. Trái lại, Kha Ly sau màn khởi động và rơi xuống ngay câu hỏi thứ hai, cô đã bình tâm và leo thẳng đến mốc 7. Qua đó, đội B tạm dẫn trước 2-1.

Misthy thua đậm trước Kha Ly

Đến với trận đấu quyết định. Lâm Vỹ Dạ đối đầu với Vũ Ngọc Ánh. Lâm Vỹ Dạ đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả và cả hai đội chơi. Vì ức chế trước cách đọc và tiếp nhận câu hỏi lẫn câu trả lời của đàn anh Trường Giang, nữ nghệ sĩ vùng vẫy: "Em không ngờ là anh vậy luôn á! Nếu mà đội kia là anh cho lên liền. Còn em, anh cố tình làm mất thời gian của em!".

Tuy nhiên, sau một pha xử lý "lanh chanh" của bản thân mình, Lâm Vỹ Dạ chấp nhận dừng ở mức 2. Đến lượt thi đấu của đối thủ, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục phân trần về cách đối xử đầy khác biệt giữa Hari Won và Trường Giang, khiến mọi người cười không ngớt. Về phía Vũ Ngọc Ánh, cô trả lời đúng 6 câu, ấn định chiến thắng 3-1.

Lâm Vỹ Dạ tỏ vẻ bất lực đầy hài hước vì cho rằng mình bị "phân biệt đối xử"

Duy Dương