Gương mặt điện ảnh 2021

Ấn tượng sức sáng tạo của top 16

Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, "Gương mặt điện ảnh" mùa 5 khởi động với các thử thách đầu tiên qua hình thức thi trực tuyến. Dù vậy, top 16 năm nay đã khẳng định rõ bản lĩnh khi tạo được nhiều dấn ấn sáng tạo.

Trong "Gương mặt điện ảnh" tập 6 - lên sóng lúc 20g45 thứ Sáu (5/11) trên kênh HTV9 - các thí sinh Vũ Đằng, Đình Khang, Như Đan và Tuệ Minh sẽ tiếp tục so tài ở vòng thi thứ 2, Thử thách kép. Nối tiếp sự chuyên nghiệp qua lối diễn xuất tự nhiên và cách xử lý tình huống trước những sự cố ở những vòng trước, các thí sinh tuần này hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem nhiều cảm xúc.

Ban giám khảo đánh giá cao năng lực sáng tạo của thí sinh, dù họ phải so tài trực tuyến với nhiều hạn chế về không gian, bối cảnh, ánh sáng, sự tương tác...

Ở vị trí giám khảo mùa thi năm nay, đạo diễn Lý Hải bày tỏ sự bất ngờ trước sự thể hiện sáng tạo của các thí sinh, dù họ đang phải so tài qua hình thức trực tuyến. Trong khi đó, giám khảo - NSƯT Vũ Thành Vinh cũng đánh giá cao sức sáng tạo không giới hạn từ các thí sinh. Qua những phần thi chất lượng, top 16 "Gương mặt điện ảnh" 2021 đã mang lại những tiết mục thú vị nhất đến khán giả.

Trích đoạn phần thi ấn tượng của Nhật Hào và Phước Thịnh

Ở tuần trước, cuộc đối đầu vòng loại đã diễn ra đầy đặc sắc với sự cạnh tranh giữa hai đối thủ "Ngang tài ngang sức" Song Duy và Khánh Linh. Họ cùng diễn viên hỗ trợ mở đầu câu chuyện theo kịch bản dựng sẵn. Tại điểm mâu thuẫn cao trào, các thí sinh sẽ hóa thân vào nhân vật được chỉ định và tiếp tục "ứng biến" để hoàn thành câu chuyện. Hai gương mặt còn lại là Phước Thịnh và Nhật Hào cũng đã vượt qua phần Thử thách kép với rất nhiều lời khen từ giám khảo.

Nhóm 4 thí sinh tiếp theo Vũ Đằng, Đình Khang, Như Đan và Tuệ Minh sẽ tạo nên những màu sắc diễn xuất ra sao? Đón xem phần thể hiện của họ vào 20g45 thứ Sáu (5/11) trên kênh HTV9.

Thiên Bình