Phim Tuyệt thế thiên kim

Ai trong 5 chàng là tình yêu đích thực của ta?

Chỉ khi tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên, Lâm Lạc Cảnh mới có thể rời khỏi thân xác của con gái Tể tướng và trở về thế giới hiện đại của mình.

Bộ phim xuyên không "Tuyệt thế thiên kim" sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 20/9 sắp tới.

Phim, có tựa tiếng Anh là "Unique Lady" 2, được chuyển thể từ nguyên tác trò chơi "Thiên kim háo sắc" của Tranh Quang. Thưởng thức tác phẩm này, khán giả sẽ được đắm chìm trong thế giới cổ trang giả tưởng hài hước và đầy lôi cuốn. 

"Tuyệt thế thiên kim" có điểm mạnh lớn khi sở hữu dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp: Cung Tuấn, Trịnh Tưu Hoằng, Phương Dật Luân, Dư Thiên Dực (hiện đổi tên thành Dư Khải Ninh), Lý Hào, Khưu Hạo Hiên...

Phim kể về nữ chính Lâm Lạc Cảnh (Trịnh Tưu Hoằng thủ vai), một thiếu nữ sống ở thế kỷ 21. Cô vô tình xuyên không vào Thịnh Nguyên Vương Triều, một hệ thống chương trình  trò chơi thực tế ảo XR. 

Trong thế giới này, Lạc Cảnh trở thành thiên kim Thừa tướng và được ban hôn. Cô không hề biết rằng, đây chỉ là mở màn cho một thủ đoạn thâm hiểm. Cách duy nhất để Lạc Cảnh trở lại thế giới của mình là tìm được tình yêu đích thực, tức nam chính trong trò chơi này.

Trong quá trình thực hiện trò chơi, Lạc Cảnh lần lượt gặp gỡ 5 chàng trai. Họ là Uyên Thân Vương Chung Vô Mị mạnh mẽ, thâm tình; Là thị vệ Liễu Tu Văn điển trai, sâu sắc; Là Giang Hiên Vũ phong lưu, giàu có; Là Hoa Ứng Trì nho nhã, lạnh lùng; Là Khưu Hạo Hiên chính trực, tài ba. 

Hiểu rõ được tình cảm của bản thân vốn dĩ không phải điều dễ dàng. Tìm được tình yêu đích thực của đời mình lại càng khó hơn. Lâm Lạc Cảnh và mối quan hệ với 5 chàng trai sẽ dẫn người xem đến những thú vị gì? Đến cuối cùng, cô có thể tìm được tình yêu và trở về thế giới hiện đại khi có cơ hội hay không?

Tất cả sẽ được giải đáp trong "Tuyệt thế giai nhân", phát sóng lúc 12g30 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trên kênh HTV7, từ ngày 20/9 sắp tới.

Thiên Bình