Siêu thị cười

Ai tốt ai xấu?

Chúng ta thường có thói quen định đoán một người qua vẻ bề ngoài của họ, vì khi chưa có cơ hội để trò chuyện, thông tin sẽ được tiếp nhận bằng mắt nhìn. Nhưng liệu vẻ bề ngoài có đánh giá đúng được bản chất thật bên trong của một con người?

Bà Hồng vốn là người có tính “sĩ diện” xem trọng hình thức bên ngoài nên thường xuyên nhắc nhở Bảo, là con trai của mình phải ăn mặc chỉnh chu, tập trung học hành cho thật giỏi để bà được “nở mặt nở mày” với hàng xóm. 


Thấy cha con nhà ông Quý phong cách thời trang cá tính, hiện đại, vì sống gần nhau nên bà cũng thường xuyên góp ý ông Quý nhắc nhở Ngọc là con gái phải ăn mặc nhẹ nhàng nữ tính hơn. Bà còn cho rằng Ngọc đua đòi theo bạn bè, chỉ biết lo chơi bời, bỏ bê học hành. 

Biết được tin tổ trưởng khu phố treo thưởng cho người cung cấp thông tin người chuyên vẽ bậy lên các bức tường khu phố, làm mất mỹ quan đô thị. Bà Hồng thấy cha con ông Quý thích vẽ lại thường xuyên bị sơn dính lên người nên bà nghi ngờ và tố cáo tổ trưởng để lãnh thưởng. 

Nhưng sự thật có như bà nghĩ, Ngọc là người như thế nào?. Ai mới là thủ phạm thật sự gây mất mỹ quan khu phố? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Vũ Thanh, Thanh Tùng, Bích Trâm, Kiều Ngân, Thanh Lan, bé Quốc Tiến. Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Ai tốt ai xấu?, phát sóng lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên