Gương mặt điện ảnh - Tập 12

Ai sẽ là Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019?

Top 4 thí sinh xuất sắc nhất mùa "Gương mặt điện ảnh" 2019 gồm Quang Sơn, Kim Nhã, Nguyễn Huy và Lương Ánh Ngọc sẽ bước vào cuộc tranh tài cuối cùng trong đêm chung kết xếp hạng để tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất mùa thi.


Nguyễn Huy trong thử thách trước đó

Cuộc so tài kịch tính và hứa hẹn đầy hấp dẫn này sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20g45 tối nay (10/8) trên kênh HTV9. Từ 13 gương mặt sáng giá nhất mùa thi, là những đại diện cho tài năng, sắc vóc, sức trẻ, nhiệt huyết và đam mê, trải qua nhiều vòng thử thách: thể hiện tài lẻ qua vòng tài năng, khả năng diễn xuất qua các vòng Vai diễn yêu thích, Vai diễn phản diện, Vai diễn có tạo hình đặc biệt, cuộc thi đã tìm ra bốn cái tên xuất sắc nhất. 

Quang Sơn hóa thân thành gã hề muôn mặt Joker

Đó là thí sinh nhỏ tuổi nhất mùa thi nhưng lại đầy nội lực và khao khát thể hiện bản thân Lương Ánh Ngọc (18 tuổi); đó là sự trở lại của Kim Nhã, nữ thí sinh lớn tuổi nhất, với nhiều trăn trở và đau đáu khi chọn tiếp tục thử thách bản thân trên con đường nghệ thuật đầy chông gai; đó là hai chàng trai đầy cá tính, mạnh mẽ và gai góc Quang Sơn, Nguyễn Huy. Họ đã vượt qua những thử thách mang độ khó cao, sự sàng lọc có phần khắc nghiệt của cuộc thi, để không chỉ hoàn thiện hơn về kĩ năng diễn xuất của mình, mà còn giành được tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng. 


Kim Nhã vừa độc ác vừa đáng thương khi hóa thân thành mợ Hai si tình

Nếu như trong tất cả các thử thách trước đó, các thí sinh đều thể hiện khả năng diễn xuất của mình với sự hỗ trợ của các diễn viên đàn anh đàn chị, những người dày dặn kinh nghiệm thì trong đêm chung kết này, thử thách dường như được nâng lên gấp bội khi họ sẽ phải trực tiếp diễn xuất cùng bạn diễn là một thí sinh khác. Cụ thể, Lương Ánh Ngọc sẽ thi cặp cùng Nguyễn Huy, trong khi Kim Nhã - Quang Sơn về chung một đội. Vừa diễn xuất để thể hiện tài năng bản thân, vừa kết hợp với bạn diễn sao cho có sự nâng đỡ, tương tác, hỗ trợ nhau thật ăn ý, đó không phải là một điều dễ dàng!

Bộ mặt đáng sợ của Lương Ánh Ngọc khi hóa thân thành cô ca sĩ "thơ ngây" đầy tham vọng và mưu mô

Các thí sinh có thể một lần nữa chứng minh tài năng của họ với tư cách những gương mặt xuất sắc đại diện cho top 4 mùa thi? Ai sẽ là gương mặt tiếp theo tiếp nối thành công của Mai Tài Phến - Quán quân "Gương mặt điện ảnh" mùa 1, Song Ngư - Quán quân "Gương mặt điện ảnh" mùa 2? Với các phần thi "Phía sau sự thật" và "Mộ gió", các thí sinh sẽ đem lên sân khấu cuộc thi những phần thể hiện như thế nào, chuyển tải thông điệp gì? Tất cả sẽ có câu trả lời trong "Gương mặt điện ảnh" mùa 3 tập 12. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20g45 tối nay (10/8) trên kênh HTV9.
Thiên Bình