Siêu thị cười

A lô là có... "tài"

Vay tiền là một trong những giải pháp giúp kịp thời giải quyết các khó khăn về vấn đề kinh tế. Nhưng cũng không ít các đối tượng, lợi dụng việc cho vay lãi suất cao nhằm chiếm đoạt tài sản của người khác.

Đợi - một thanh niên dáng vẻ hung tợn cùng “đàn em” của mình đang dán những tờ rơi quảng cáo “A lô là có...tài” xung quanh quán của chị Ba rồi ngồi cà phê nhìn ra đường hát nghêu ngao. Được một lúc, Đợi bắt đầu gọi điện cho những “con mồi” của mình để đe dọa về việc thanh toán các khoản nợ với lời lẽ khó nghe. Tức giận vì không đòi được tiền nên Đợi bỏ đi.


Chị Ba chủ quán cà phê nhỏ trong xóm, thấy vợ Tân ăn mặc sang chảnh bước vào thì rất ngạc nhiên. Vợ chồng Tân vốn cuộc sống khó khăn, gần đây công ty không có nhiều đơn hàng xuất khẩu nên cả hai rơi vào cảnh thất nghiệp. Vợ Tân khoe với chị Ba chồng trúng số được 20 triệu nên cho cô tiền mua sắm, chi tiêu trong gia đình. 

Không rõ chồng có trúng số thật hay không nhưng khi nhận được tiền vợ Tân không suy nghĩ mà tiêu xài rất hoang phí. Thậm chí việc chồng mình mấy ngày liền không về nhà, mất liên lạc chị cũng không quan tâm. 


Vợ Tân vừa ra khỏi quán thì chị Ba đụng trúng Tân đang hớt hải chạy vào quán, vừa ngồi xuống liền hối thúc chị Ba làm cho mình phần cơm vì quá đói. Thấy anh ăn uống vô tội vạ chị Ba thắc mắc tại sao nhà mới trúng số mà lại không ăn uống cho tử tế. Nghe chị Ba nói mình trúng số Tân hoang mang nhìn xung quanh như đang sợ điều gì đó. 


Liệu Tân đang lo sợ điều gì? Anh có thật sự trúng số hay không? “A lô là có "tài"…hay a lô là mất hết”? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Mai Dũng, Quốc Cường, Thanh Tùng, Bích Trâm, Thanh Bình…Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: A lô là có, phát sóng lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên