Gõ cừa thăm nhà - Tập 176

Á hậu Diễm Châu "bỏ rơi" showbiz, làm mẹ 5 con

Từng là gương mặt được yêu mến với nhiều vai diễn, Diễm Châu bất ngờ rời showbiz để thực hiện thiên chức làm mẹ và hiện rất hài lòng với công việc kinh doanh.

Diễm Châu và Ngọc Lan trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà"

Năm 2006, Diễm Châu đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam. Đến năm 2008, cô lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam. Gương mặt khả ái, nét diễn sinh động, Diễm Châu góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và sitcom hài hước. Nhiều năm nay, khán giả không còn thấy cô xuất hiện trên truyền hình. Sau những lận đận trong tình yêu, người đẹp quyết định làm mẹ đơn thân với 5 người con và hiện đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm online.

Căn hộ penthouse khang trang của Diễm Châu là nơi cô cùng 5 con nhỏ sinh sống

Có mặt tại căn hộ rộng rãi và khang trang của Diễm Châu, MC Ngọc Lan và Quốc Thuận bất ngờ trước những thành quả do một tay cô gầy dựng trong thời gian qua. Dù đông con, nhưng người đẹp vẫn chăm lo cho các bé rất chu đáo, từ việc học hành đến ăn uống. Châu tiết lộ tự tay cô chuẩn bị những bữa ăn ngon cho các con.

MC Quốc Thuận trò chuyện cùng các con của Diễm Châu

Kể về cơ duyên làm mẹ của 5 nhóc tì, nữ nghệ sĩ chia sẻ, hai bé đầu là con của em gái cô, ba bé còn lại mới là con ruột của mình. Vốn thích trẻ con, nhưng lại quá mạnh mẽ nên không cần một người đàn ông bên cạnh, Diễm Châu quyết định làm mẹ đơn thân, tự chịu trách nhiệm cho hành trình khôn lớn của các con. Ở thời điểm hiện tại, cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình. Thông qua chương trình Gõ cửa thăm nhà, MC Ngọc Lan cũng không quên nhắn nhủ đồng nghiệp nếu có cơ hội, hãy quay lại với nghệ thuật bởi nhiều khán giả vẫn nhớ và yêu thương Diễm Châu rất nhiều.

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm trên HTV7.

Đan Quỳnh