Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 40

Đạt Long Vinh chạm mốc 10 câu trả lời đúng liên tiếp

Bứt phá trong lượt thi quyết định cuối cùng, Đạt Long Vinh đã xuất sắc trả lời đúng 10 đáp án liên tiếp. Qua đó ấn định chiến thắng chung cuộc cho đội nhà, đồng thời bản thân nhận được giải thưởng "khủng" từ chương trình.

Ở lượt thi đầu tiên, Đạt Long Vinh ngỏ ý muốn “nhường” cho Dung Hoàng Phạm thi trước. Thế nhưng, chính điều này lại khiến mọi người bất ngờ và Trường Giang hoàn toàn “ú ớ”. Trước tình huống hài hước này, Dung Hoàng Phạm cho biết: “Nếu mà anh nhường em thi anh phải thi trước chứ!”, đồng thời cô tỏ ra mạnh mẽ khi nhấn mạnh: “Em không cần anh nhường!”

Do đó, Đạt Long Vinh đành bước lên ghế nóng. Với kinh nghiệm của bản thân, anh có cho mình 6 câu trả lời đúng liên tiếp. Dung Hoàng Phạm là một người chơi hoàn toàn mới, do đó cô tham gia với tinh thần “vui là chính”.  Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra, Dung Hoàng mở màn với chuỗi 7 câu trả lời trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Qua đó, tỉ số 1-0 nghiêng về đội A.

Đạt Long Vinh có "bước chạy đà" khá tốt

Dung Hoàng Phạm ra mắt với chiến thắng đầu tay

Đinh Tùng Huy và Diệu Kiên là cặp đấu thứ hai. MC Trường Giang nhắc nhở: “Lên trước sẽ gặp Hari Won!”, Tùng Huy liền nhẹ nhàng vỗ vai mời Diệu Kiên lên trước. Thế nhưng “chạy trời không khỏi nắng”, Tùng Huy cho biết: “Trước sau gì em cũng gặp chị Hari. Nên thôi, em lên trước!”.Thế nhưng, nhận ra “nỗi buồn” của Tùng Huy, Hari Won bày tỏ: “Em không có thiết tha gì để đọc cho bạn hết á!”, do đó Trường Giang bất ngờ đảm nhận vai trò đọc câu hỏi cho anh chàng.

Trong phần thi của mình, dù đã rất cố gắng nhưng Tùng Huy chỉ dừng lại ở mức 2. Tuy nhiên, ấn tượng mà Tùng Huy để lại cho khán giả chính là những câu trả lời “vô tri”. Bên kia chiến tuyến, Diệu Kiên cho thấy sự bình tĩnh khi đạt mức 7 câu trả lời đúng liên tiếp. Với kết quả này, tỉ số được cân bằng 1-1.

Đinh Tùng Huy và Diệu Kiên đều là những người chơi mới

Quang Đăng Trần cùng Hoài Bảo chia sẻ chiến thắng khi đạt được mốc 2 câu trả lời, nâng tỉ số thành 2-2. Mọi sự tập trung đổ dồn về trận tái đấu của Đạt Long Vinh và Dung Hoàng Phạm. Với bộ câu hỏi khó, không còn giữ được phong độ, Dung Hoàng Phạm chỉ có cho mình 2 câu trả lời đúng. Đối với Đạt Long Vinh, thể hiện đúng với những gì mà anh đã nói ngay từ đầu rằng: “Cái tính em hay nghĩ nhiều. Do đó những câu đơn giản thì em sẽ không trả lời được!”. Quả thật, trong lượt thi quyết định này, anh đã chạm đến đỉnh 10 câu hỏi và nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người. 

Quang Đăng Trần và Hoài Bảo đều ngỡ ngàng trong lần đầu góp mặt

Đạt Long Vinh xuất sắc có mình giải thưởng các nhân, đồng thời đưa đội nhà vào vòng Đặc biệt

Duy Dương