Studio H9 - Mùa 4 -Tập 15

Yuno Bigboy - Mượn rap để trải lòng cùng khán giả

Đối với Yuno Bigboy, việc dùng những lời nói khích lệ suông đối với nhưng người đang buồn hoặc trầm cảm là hoàn toàn sáo rỗng. Chỉ khi chúng ta trải lòng cùng họ và hiểu được những gì họ đang phải trải qua thì đó mới là "liều thuốc" hiệu quả.

Yuno Bigboy không còn là một cái tên xa lạ đối với những khán giả yêu thích Rap Việt nói riêng và những người đam mê rap nói chung. Chàng rapper "mũm mỉm" luôn mang đến những giai điệu sôi động và năng lượng tích cực đến với mọi người qua từng bài nhạc mà anh trình diễn. Với giọng trầm đặc trưng, phong thái trình diễn năng động, cháy hết mình trên sân khấu, Yuno Bigboy luôn khiến khán giả nhún nhảy theo những ca từ và giai điệu phóng khoáng được tạo ra từ chất xám của chính nam rapper.

Yuno Bigboi nổi tiếng với slogan đặc trưng "Pui, pui, pui!" (Ảnh: Vie Channel)

Yuno tiếp cận với rap từ rất sớm, trước đó anh cũng đã thử qua rất nhiều bộ môn liên quan đến Hip-hop như beatbox, parkour, vẽ graffiti... Đối với Yuno, việc đến với rap như một cái duyên, rap khiến anh nhận ra mình có thể tiến bộ hơn từng ngày, được truyền cảm hứng cho người khác cũng là một điều thú vị đối với anh chàng. Sự tự do sáng tạo, những giá trị nghệ thuật to lớn mà rap có thể mang đến khiến anh càng muốn dấn thân vào bộ môn này, chính thức biến nó trở thành đam mê của chính bản thân mình. 

Yuno đến với rap là một cái duyên (Ảnh: dosi-in.com)

Đối với Yuno, cách mà anh đem đến năng lượng tích cực cho mọi người cũng rất thực tế. Anh chia sẻ với Tùng Leo: Đến thời điểm bây giờ, em mới biết thực sự mình sẽ phải làm cách nào để truyền cái năng lượng tốt cho mọi người. Có thể bài nhạc em viết nó sẽ buồn nhưng nó vẫn có thể khiến người nghe cảm thấy được đồng cảm và sống tốt hơn! Yuno muốn được hiểu và cảm nhận nỗi buồn của những con người đang chìm trong bóng tối cuộc đời, muốn đi cùng những khán giả đang trải qua những nỗi đau không thể chia sẻ cùng ai. Từ đó, những bản nhạc của Yuno sẽ càng có giá trị về mặt tinh thần hơn không chỉ đối với riêng anh mà còn đối với những người thích nghe dòng nhạc Hip-hop.

Yuno Bigboi muốn âm nhạc có thể chữa lành vết thương về tinh thần cho khán giả (Ảnh: Facebook nhân vật)

Xem lại tập 15 chương trình Studio H9 - Mùa 4:

Duy Dương