Tình trăm năm

Yêu thương đong đầy

Chú Huỳnh Văn Tính (66 tuổi) và cô Lương Thị Ngọc Ánh (63 tuổi) đã mang đến cho khán giả của Tình trăm năm một câu chuyện tình yêu đong đầy cảm xúc trải dài suốt 40 năm.


Chú Huỳnh Văn Tính (66 tuổi) và cô Lương Thị Ngọc Ánh (63 tuổi)

Chia sẻ về lần đầu gặp gỡ, cô nói: "Ngày xưa cô hay đi chơi với bạn ở Nhà văn hóa Thanh niên (xưa gọi là Thành Đoàn), tình cờ một lần bạn cô gặp chú, nhận ra là người quen rồi giới thiệu với cô. Mà ngày xưa thì cô cũng không có nhiều ấn tượng với chú". Về phần mình, chú Tính cho biết: "Lúc cả hai mới hẹn hò, khi đó có một bộ phim rất nổi tiếng chiếu ở rạp là Romeo và Juliet, mà không hiểu sao chú nhìn góc nào cũng thấy cô giống với nhân vật Juliet đó, nên chú kiên trì theo đuổi cô luôn".


Chú Tính luôn dành cho vợ mình những lời ngọt ngào

Trong thời gian cả hai tìm hiểu, khi dự định tính đến chuyện trăm năm, cô và chú lại vấp phải sự phản đối của gia đình. Cả hai ngậm ngùi chia tay nhau, song tình cảm cả hai dành cho nhau vẫn còn rất nhiều. Vượt qua những định kiến và rào cản ấy, cô chú đã có cho mình một đám cưới viên mãn.

Những cô công chúa nhỏ lần lượt ra đời là niềm vui lớn nhất của cả gia đình

Về chung một nhà, cô chú lại cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống, những tranh luận trong gia đình là điều khó tránh khỏi, nhưng chú Tính chưa bao giờ lớn tiếng với cô, hết mực yêu thương vợ cùng các con của mình. Bốn cô con gái lần lượt ra đời chính là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất mà cô chú có cho riêng mình.


Hạnh phúc viên mãn của chú Tính và cô Ánh sau những gian truân

Giờ đây, khi các con đều đã khôn lớn, cô chú đã có thể được thỏa mãn niềm vui du lịch của mình. Vẫn là cái nắm tay siết chặt như ngày xưa, cô chú cùng nhau đi đến mọi nơi trên thế giới. Hạnh phúc ấy dẫu qua bao năm vẫn vẹn nguyên, mặn nồng.

Tình trăm năm – 17g30 thứ bảy trên HTV7.

Kim Quyên