ĐỐI THỦ BÍ ẨN - MÙA 3 - TẬP 15

Yến Nhi “bung lụa”, Gino Tống “ná thở” vượt thử thách

Ca sĩ Tấn Hảo, diễn viên Gino Tống và diễn viên Tống Yến Nhi góp mặt trong tập 15 chương trình “Đối thủ bí ẩn”. Bước vào vòng Đối đầu với những thử thách cam go cùng các đối thủ, liệu 3 người chơi có thể vượt qua?

Yến Nhi "loanh quanh trong sân" cùng đối thủ 

Tống Yến Nhi, Gino Tống và Tấn Hảo tạo thành nhóm Lựu Đỏ để đối đầu với các “đối thủ bí ẩn”. Các thử thách của tập 15 mang tên “Nhịp nhàng tiếp đất”, “Hỏi nhanh đáp nhanh”, “Đầu sóng ngọn gió”, “Bí mật trong chai” và “Loanh quanh trong sân”. 

Khởi động cuộc chơi với trò “Loanh quanh trong sân”, Tống Yến Nhi và đối thủ phải chồng lần lượt 8 chiếc phao bơi vào người và tìm cách di chuyển theo đúng con đường mà chương trình đã vẽ sẵn để về đích. Tại đây, người chơi phải lấy phao bơi ra rồi xếp thành một chồng thẳng đứng. Yến Nhi tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn gây khó di chuyển trong chồng phao nhưng lại xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách trước đối thủ. Cô nàng “bung lụa” chơi hết mình và mang về số tiền 6 triệu đồng cho đội. 

Gino "mệt ná thở" sau khi hoàn thành thử thách

Gino Tống tham gia trò chơi “Bí mật trong chai” cùng đối thủ Đỗ Thái Sơn. Người chơi phải đứng trong chiếc mùng chứa nhiều đồ vật và tìm cách thoát ra khỏi “chiếc chai khổng lồ” của chương trình. Song song đó, người chơi phải tìm 2 món đồ mà MC thông báo trong chiếc mùng của mình mang về đích. Gino Tống tiếp nối chiến thắng của Yến Nhi khi hoàn thành tốt thử thách, thắng đối thủ và đạt số tiền thưởng 500 ngàn đồng cho đội Lựu Đỏ. Tấn Hảo tiếp tục thắng cuộc trong thử thách “Nhịp nhàng tiếp đất” giúp đội Lựu Đỏ tiến vào vòng Đặc biệt. 

“Đối thủ bí ẩn” là chương trình kết hợp các yếu tố giải trí với nhiều thể loại khác nhau như: Trò chơi vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, trò chơi khéo léo, trò chơi đồng đội… Chương trình được phát sóng lúc 20g20 thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!    

Bạch Dương