Xúc động cảnh Huỳnh Như tìm cha mẹ sau trận đấu đáng khen trước đội Mỹ

22/7/2023, 13:34

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có màn trình diễn đáng khen trước đội Mỹ tại vòng bảng World Cup 2023. Sau trận đấu, Huỳnh Như tạo hình ảnh xúc động khi tìm đến chỗ cha mẹ mình đang đứng, đồng thời tri ân người hâm mộ Việt Nam.

Ngay sau khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu, đội trưởng Huỳnh Như đã tìm đến vị trí của cha mẹ và các cổ động viên Việt Nam trên khán đài sân Eden Park. Thủ quân của đội tuyển nữ Việt Nam tranh thủ trao đổi về tình trạng của bản thân cùng cha mẹ và chụp hình lưu niệm với người hâm mộ.

Trước đó, cha mẹ Huỳnh Như, ông Huỳnh Thanh Liêm và bà Lê Thị Lài đã sang New Zealand vào ngày 20/7 để cổ vũ con gái và đồng đội thi đấu.

Huỳnh Như tiến đến khán đài

Tiền đạo quê Trà Vinh tranh thủ trao đổi với cha mẹ

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và đội Mỹ có hơn 41.000 khán giả đến sân Eden Park để theo dõi trực tiếp. Trong đó, đông đảo cổ động viên Việt Nam đã tạo nên bầu không khí rất sôi động.

Trước đội tuyển mạnh nhất thế giới như Mỹ, đội bóng của HLV Mai Đức Chung đã có màn thể hiện đầy cố gắng. Dù chênh lệch về mặt trình độ nhưng các cô gái Việt Nam không hề thua kém đối thủ về mặt tinh thần, ý chí quyết tâm.

Trong đó, đội trưởng Huỳnh Như đã chơi rất nỗ lực. Tiền đạo quê Trà Vinh khá đói bóng trước sự vây ráp, áp sát quá nhanh của các cầu thủ đối phương. Tuy nhiên, chân sút sinh năm 1991 cũng kịp để lại dấu ấn với vài pha qua người đẹp mắt, đặc biệt là cú ngoặt bóng khiến cho cầu thủ đội Mỹ phải mất đà và ngã xuống sân.

Chân sút 31 tuổi tri ân người hâm mộ Việt Nam

Sau đó, Huỳnh Như có dấu hiệu bị xuống sức nên phải rời sân để nhường chỗ cho Phạm Hải Yến ở phút thứ 76. Chung cuộc, đội tuyển nữ Việt Nam nhận thất bại với tỷ số 0-3 trước đội Mỹ.

Thất bại trước đương kim vô địch thế giới là điều khó tránh khỏi và đã được dự báo từ trước. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện trên sân, người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết quả tích cực hơn trong những trận đấu tiếp theo.

Ở lượt trận thứ 2 của bảng E World Cup 2023, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với đội Bồ Đào Nha vào lúc 14 giờ 30 ngày 27/7, trên sân Waikato (TP. Hamilton, New Zealand).

Nguồn: Thanh Niên

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - TP.HCM tổ chức khai mạc triển lãm 50 tác phẩm văn học nghệ thuật tiêu biểu, 50 công trình tiêu biểu, 50 sự kiện hoạt động tiêu biểu.
(HTV) - Trung Quốc vừa triển khai máy ATM tái chế vàng đầu tiên ở thành phố Thượng Hải. Đây là thiết kế của tập đoàn Kinghood.
(HTV) - Các nhà khoa học vừa phát hiện một loài sâu bướm có thói quen thu thập xương của con mồi và khoác chúng lên mình. Mục đích nhằm ngụy trang tránh kẻ thù.
(HTV) - Vận động viên người Nga Sergei Boytsov vừa xác lập cột mốc mới trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm. Đó là chơi bóng bàn ở độ cao 2.450 mét, trên sàn thi đấu treo lơ lửng dưới khinh khí cầu.
(HTV) - Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM vừa tổ chức hội thảo tiếp thu ý kiến về 8 dự án luật tư pháp, trong đó 5 dự kiến được trình Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 9, bao gồm Bộ luật Hình sự, Tố tụng Hình sự, Dân sự, Luật Tổ chức Tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân.
(HTV) - Một sĩ quan quân đội cấp cao của Nga đã thiệt mạng do bom xe vào ngày 25/4.
(HTV) - Dịp kỷ niệm 50 năm thống nhất và đón chào 49 năm thành lập quận, nhiều hộ cận nghèo quận Bình Thạnh đã nhận được hỗ trợ sinh kế và quà an sinh từ địa phương.