Căn bếp vui nhộn - Tập 13

Xử lý mượt mà món ăn "khó nhằn", á hậu Hà Thu "rinh" giải thưởng

Tập 13 của chương trình có sự góp mặt của Trần Anh Huy và á hậu Hà Thu. Hai khách mời đều khẳng định có khả năng nấu ăn tốt, không ngại ngần trước các thử thách từ chương trình.

Xuất hiện tại Căn bếp vui nhộn, “quý ông tia chớp” đã trổ tài “ứng khẩu thành thính” khi á hậu Hà Thu vừa bước ra sân khấu. Trong không gian bếp núc, Trần Anh Huy nhanh chóng rắc thính: “Nếu em là củ hành tím, thì đúng là người anh đang tìm kiếm”. Màn thả thính hiệu quả của Trần Anh Huy khiến chủ nhà Ngô Kiến Huy phải bái phục, và mong muốn được học hỏi.

Trần Anh Huy rất siêng năng "thả thính"

Cả Trần Anh Huy và Hà Thu đều tự tin với khả năng nấu nướng của mình. Tuy nhiên, hai khách mời không thể ngờ chính vì lời khẳng định chắc nịch này đã khiến Vũ Dino quyết định mang đến Căn bếp vui nhộn một món ăn cực khó. Để nấu được Chả lá lốt cuốn phô mai, người thực hiện cần trải qua khá nhiều công đoạn: Xử lý lá lốt, xay thịt, cuộn phô mai, chiên thịt và trang trí.

Chà, căng quá! Món ăn rắc rối à nha!

Ngoài ra, cả hai khách mời vẫn bị cản trở bởi nhiều chướng ngại vật từ chương trình: Chiếc áo khổng lồ. Đến khi biết được luật chơi, Trần Anh Huy mới kêu trời, chỉ vì những câu nói mạnh miệng ở đầu chương trình đã khiến anh nhận về thử thách cực khó. Chưa kể đội của Huy lại trả lời sai câu hỏi cứu trợ, khiến họ mất luôn cơ hội trợ giúp từ đầu bếp chính. 

Lại là chiếc áo "siêu to khổng lồ"

Cuối cùng sau bao gian nan, Hà Thu - Ngô Kiến Huy và Sam - Trần Anh Huy cũng hoàn thành món ăn. Không màn thả thính, tập trung nấu ăn là chính, Á hậu xinh đẹp đã chiến thắng và nhận phần thưởng giá trị từ chương trình.

Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!


Đan Quỳnh
Xem thêm