Và tôi vẫn hát - Tập 11

Vũ Thu Tâm mang “người em gái” chinh phục người nghe!

Chị Vũ Thu Tâm tỏa sáng cả sân khấu với hình ảnh nền nã trong tà áo dài trắng và giọng hát vô cùng đẹp đã chiếm trọn tình cảm của ba giám khảo và khán giả.

Vũ Thu Tâm - Gửi người em gái

Vũ Thu Tâm

Xuất hiện trong tà áo dài nền nã, tiếng hát của chị Vũ Thu Tâm cũng đẹp và hay như chính nỗi niềm thương nhớ của chị. Tuy ca từ mang nỗi buồn da diết nhưng qua giọng hát của chị, khán giả vẫn có thể cảm nhận giai điệu một cách dễ chịu, ấm áp. Theo một cách nghĩ khác, chị đã đem đến một trải nghiệm mới lạ khi nhìn những nỗi buồn ấy như những kỷ niệm đẹp trong đời.

Hồ Quỳnh Tâm - Yêu mình anh

Hồ Quỳnh Tâm

Hồ Quỳnh Tâm đã chọn một bài hát khó, "Yêu mình anh" - có âm vực rất cao và yêu cầu người hát phải thả hồn theo những nốt nhạc. Quỳnh Tâm đã quá tập trung vào những phân đoạn cao trào, bỏ quên những khoảng trầm lặng. Thu Phương nhận xét: "Phương cảm thấy Quỳnh Tâm còn thiếu tự tin trong bài hát, bạn cần phải quyết liệt hơn nữa!". Thu Thủy nói thêm: "Quỳnh Tâm hát rất khỏe, rất hay nhưng bài hát này giống như một cơn sóng dữ vừa có mạnh mẽ khi nó đến và sự dịu êm khi nó đi qua". Tuy nhiên, Quang Huy lại cho rằng: "Không có quyết định nào là đúng và sai, quan trọng hơn hết là được làm chính mình và bạn đã thể hiện được điều đó".

Nguyễn Văn Đông - Đi tìm lời ru Nữ thần mặt trời

Nguyễn Văn Đông

Vẫn một chất rock mạnh mẽ, giọng hát vang dội đầy tự tin và tinh thần lạc quan, Văn Đông đã đem đến một khung cảnh cao nguyên hùng vĩ. Không chỉ hát hay mà anh còn trình diễn giỏi, Văn Đông đã đem đến một tiết mục vô cùng tuyệt vời dành tặng khán giả. Tiết mục đậm chất rừng núi này được đánh giá cao về phần nghe lẫn phần nhìn. Tuy vẫn mắc một vài sai sót nhỏ nhưng nhạc sĩ Đức Huy mong rằng Văn Đông sẽ rút kinh nghiệm và vẫn đánh giá cao khả năng của nam thí sinh.

"Và tôi vẫn hát" - 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương