Căn bếp vui nhộn - Tập 9

Vũ Dino "sa lưới thính" cô nàng "nặng ký" Lê Trang

Tập 9 của "Căn bếp vui nhộn" trở lại với sự tham gia của bộ sậu diễn viên trẻ Anh Tú và Lê Trang. Cô nàng Lê Trang đã bất ngờ nhận "thính" từ đầu bếp điển trai Vũ Dino.

Tập 9 của Căn bếp vui nhộn chào đón sự trở lại của MC Sam cùng hai khách mời vui nhộn - diễn viên hài Anh Tú và Lê Trang. Cả hai sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật từ chương trình để hoàn thành món gà cay Hàn Quốc.

Từ tập đầu tiên, người xem đã chứng kiến hàng loạt phen "né thính" xuất sắc đến từ Vũ Dino. Anh chú tâm hoàn thành tốt vai trò đầu bếp công tâm nhất, và hoàn toàn không để tâm những khách mời nữ đến với chương trình. Thế nhưng trong tập 9, "soái ca góc bếp" này dường như đã tìm thấy “nàng thơ” của mình.


Vừa gặp Lê Trang, Vũ Dino đã chào hỏi nhiệt tình bằng một chiếc ôm thân ái ngay trước máy quay. Khi bị Lê Trang nổi quạu “Sao là đầu bếp mà anh nói anh không biết gì?” thì Vũ Dino cũng chỉ nở một nụ cười cam chịu. Đỉnh điểm là khi Lê Trang cà khịa Vũ Dino muốn lấy ai, thì anh chàng không ngần ngại mà đáp lại: “Lấy em”.  

Tập 9 Căn bếp vui nhộn đã đánh dấu “cột mốc lịch sử”, Vũ Dino chủ động “quăng thính” người chơi. Liệu rằng đặc quyền có 1-0-2 này có giúp Lê Trang giành lấy trái tim đầu bếp và giải thưởng 10 triệu đồng? Mời quý khán giả cùng đón theo dõi chương trình, phát sóng lúc 19g chủ nhật, 6/12 trên kênh HTV7.

 
Đan Quỳnh
Xem thêm