Vòng chung kết Futsal châu Á 2024: Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng tiến sâu

KIM LOAN - NHẬT HUY // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/4/2024, 13:49

(HTV) - Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đối đầu Myanmar, Huấn luyện viên trưởng Diego Giustozzi khẳng định Đội tuyển Futsal Việt Nam đặt mục tiêu tiến sâu tại sân chơi cao nhất của châu lục.

Vào lúc 14 giờ 00 ngày 17/4, Đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ ra sân gặp đối thủ Myanmar tại vòng bảng Vòng chung kết Futsal châu Á 2024 diễn ra tại Thái Lan.

Đội tuyển Futsal Việt Nam tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV trưởng Diego Giustozzi. Nguồn ảnh: VFF

Trong buổi họp báo trước trận đấu này, Huấn luyện viên trưởng Diego Giustozzi khẳng định đội tuyển Futsal Việt Nam đã đặt mục tiêu cao tại giải đấu này. Ông Giustozzi cho biết đội đã chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật và đọc kỹ đối thủ. Ông nhấn mạnh trận đấu ra quân luôn là thử thách khó khăn và dự đoán trận này sẽ không dễ dàng cho cả hai đội.

Đánh giá về mục tiêu của đội tuyển, Giustozzi cho biết đội đã sẵn sàng đối mặt với các thách thức. Ông cũng nhấn mạnh việc thi đấu với các đối thủ mạnh là cơ hội để đội cải thiện.

Đội tuyển Futsal Việt Nam thuộc bảng A cùng các đội Myanmar, Trung Quốc và chủ nhà Thái Lan. Trận đấu ra quân diễn ra vào ngày 17/4, tiếp theo là các trận đấu vào ngày 19/4 và 21/4.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.
(HTV) - Ngày 14/6, Cơ quan quản lý hàng không Ấn Độ đã ra lệnh kiểm tra tất cả máy bay Boeing 787 của các hàng hàng không tại nước này. Quyết định được đưa ra sau vụ tai nạn máy bay Air India khiến 270 người thiệt mạng.
(HTV) - Sáng 14/6, Lễ hội Không tiền mặt - Ting Ting Day 2025 với chủ đề "Thanh toán không tiền mặt thúc đẩy kinh tế số" đã chính thức khai mạc tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
(HTV) - Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh 2025 khởi động toàn quốc, mở rộng sân chơi cho giới trẻ sáng tạo từ tài nguyên bản địa, hướng đến phát triển bền vững.