Ngân mãi chuông vàng 12/2023

Vợ là tất cả

Với đàn ông, vợ luôn là hậu phương vững chắc trong suốt hành trình xây dựng mái ấm gia đình. Sẽ có người cười chê những người đàn ông "sợ vợ", nhưng "sợ vợ" chưa chắc đã xấu, mà có khi điều đó còn mang đến những giá trị tích cực bất ngờ.

Có nhiều người cho rằng, khi đã trở thành chồng vợ thì mọi sự yêu thương và lãng mạn đã không còn nữa. Thực tế chỉ có một số trường hợp như vậy do ngoại cảnh, do lòng người và cuộc sống nên đã bị giảm đi phần nào. Nhưng trong sâu thẳm người đàn ông vẫn khao khát được yêu thương và khao khát được "sợ vợ" để gia đình êm ấm.

Đã có rất nhiều đôi vợ chồng, họ sống rất hạnh phúc dưới ngôi nhà chung, dẫu cuộc sống còn nhiều khó khăn và cũng không tránh được những hờn dỗi, nhưng họ biết san sẻ mọi chuyện cùng nhau, biết trân trọng nhau và nhất là họ biết giữ "ngọn lửa tình" trong trái tim mình.Thế nên mới thấy rằng, "sợ vợ" chưa chắc đã là yếu đuối, mà "sợ vợ" đôi khi là cách để giữ ngọn lửa yêu thương. Câu chuyện tình cảm gia đình sâu lắng sẽ được gửi đến quý khán giả trong chương trình Ngân mãi chuông vàng tháng 12, qua tác phẩm "Vợ là tất cả". Với sự tham gia của các nghệ sĩ được yêu mến: NSƯT Km Phương, NSƯT Linh Trung, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, Võ Minh Lâm...được Truyền tiếp vào lúc 21g Chủ Nhật (24/12/2023) trên kênh HTV9

Kim Quyên