Studio H9 - Mùa 3 - Tập 19

Võ Hoàng Yến xem khu cách ly như trại hè để nghỉ dưỡng

Từ năm 2004, khi lần đầu được biểu diễn chuyên nghiệp, Võ Hoàng Yến đã nhận ra bản thân sinh ra để tỏa sáng trên sàn catwalk.

Khác với những gì mà mọi người vẫn nghĩ về một siêu mẫu chuyên nghiệp, Võ Hoàng Yến không được đào tạo ngay từ thuở nhỏ, mà lớn lên nhờ những cơ duyên dẫn lối cô nàng sinh ra ở TP.HCM mới có cơ hội tiếp xúc với nghề. Chia sẻ với Tùng Leo, giám khảo Vietnam's Next Top Model cho biết: “Nếu không làm người mẫu, gia đình sẽ định hướng cho em làm việc ở lĩnh vực ngân hàng”.

Gia đình Võ Hoàng Yến hướng nghiệp cho cô theo một công việc khác chứ không phải là người mẫu chuyên nghiệp

Nổi tiếng với lời khen trong nghề “bộ đồ nào khó, cứ để Võ Hoàng Yến lo”, chân dài 1m78 khiến người hâm mộ thực sự "phát cuồng" trước “thần thái” ngút ngàn khi tỏa sáng ở bất kỳ bộ trang phục nào mà mình khoác lên người. “Nữ hoàng catwalk” cũng nhiều lần khiến khán giả ồ lên thích thú và thán phục khi thị phạm những phần tạo dáng với biểu cảm vô cùng xuất sắc đúng chuẩn một siêu mẫu hàng đầu. Ngay cả các thí sinh được cô dẫn dắt cũng ngạc nhiên trước kỹ năng không phải người mẫu nào cũng có được của Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến thị phạm tạo dáng treo ngược với biểu cảm vô cùng xuất sắc 

Với lối nhận xét tinh tế cùng kinh nghiệm có được trong nhiều năm làm nghề, quả không sai khi nói rằng chính Võ Hoàng Yến đã "cứu" các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu, góp phần làm đậm thêm tính chuyên môn cũng như tăng lượng rating đáng kể. 

Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Phạm Hương cùng làm giám khảo một chương trình thực tế về người mẫu

Trong mùa dịch COVID-19, Võ Hoàng Yến còn là một trong những công dân thực hiện nghiêm túc 17 ngày cách ly tập trung ở Bình Dương sau chuyến công tác tại Mỹ của mình. Suốt những ngày tách biệt với cộng đồng, nàng siêu mẫu liên tục trở thành tâm điểm ở nhiều trang mạng xã hội bởi cuộc sống thú vị mà cô thường xuyên đăng tải trên cá nhân, góp phần xóa mờ khoảng cách giữa người bình thường và người nổi tiếng.

Hình ảnh gần gũi của Võ Hoàng Yến tại khu cách ly ở Bình Dương

Nhìn lại chặng đường sự nghiệp của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, có thể dễ nhận ra: Thành công nhiều mà thăng trầm, khó khăn cũng đầy rẫy. Câu chuyện của nàng siêu mẫu Việt cũng cho thấy, con đường đến vinh quang không dễ dàng với bất cứ ai, nhưng nếu có đam mê và tài năng thực sự thì thành công vẫn luôn dành cho những ai xứng đáng. 

Xem lại tập 19 Studio H9 - Hẹn cuối tuần được phát sóng vào lúc 23g chủ nhật (31/5/2020) trên kênh HTV7. 

 

Mỹ Hạnh