Võ Hoàng Yến và sức hút "vô cực" theo thời gian

Dù là khoác lên mình bộ trang phục theo phong cách cổ điển hay hiện đại, nữ tính hay cá tính… Võ Hoàng Yến vẫn tạo cho mình những hình ảnh sắc lẹm, thần thái và cuốn hút người nhìn.

Từ 12 năm trước, hình ảnh một cô gái với chiều cao 1m78, gương mặt sắc lạnh đã xuất sắc giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008, khiến công chúng ấn tượng. Võ Hoàng Yến là một người mẫu rất khác biệt, cô biết cách thu hút mọi ánh nhìn nhờ thần thái có 1-0-2, bước catwalk “thần sầu”, những cú hất váy, xoay người điêu luyện...

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 với chiến thắng thuộc về Thùy Lâm (ở giữa), Á hậu 1 Võ Hoàng Yến (bên trái) và Á hậu 2 là Dương Trương Thiên Lý (bên phải)

Trên vai trò là một thí sinh ở đấu trường nhan sắc thế giới, Võ Hoàng Yến từng là một trong số ít những người đẹp được cử đi thi và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả nhà. Một số chuyên gia và diễn đàn sắc đẹp đều đánh giá rất cao và khẳng định Hoàng Yến là một trong những ứng viên mạnh nhất của khu vực châu Á. 

Vẻ đẹp ấn tượng của Hoàng Yến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2009

Bước chân lên vị trí siêu mẫu, giờ đây, mỗi khi nhắc đến Võ Hoàng Yến, người hâm mộ đều nghiễm nhiên gọi cô là “vedette”. Trên sàn diễn trong nước, siêu mẫu sinh năm 1988 vẫn luôn là cái tên được lựa chọn ở những vị trí chủ chốt như người mở màn, bảo chứng cho sự thành công của đêm diễn.

Võ Hoàng Yến làm giảm khảo cho cuộc thi Vietnam's Next Top Model 

Sức hút của Võ Hoàng Yến được đối tác và đồng nghiệp đánh giá cao khi vẫn duy trì ổn định qua nhiều năm, có lẽ xuất phát từ chính sự đa dạng ở các vai trò mỗi khi xuất hiện của cô. Trong vai trò giám khảo những năm gần đây, người ta thấy một Võ Hoàng Yến nghiêm nghị và có phần “dữ dằn” để thúc đẩy thí sinh bứt phá trong phần thử thách, cũng có khi lại nhẹ nhàng, chu đáo chăm lo cho sức khỏe của thí sinh… tất cả những hành động, cử chỉ và thái độ của Võ Hoàng Yến đã, đang làm rất tốt vai trò của một cố vấn chuyên môn.

Võ Hoàng Yến là một minh chứng cho việc đừng để tuổi tác khiến chúng ta từ bỏ những ước mơ, luôn làm mới mình ở mỗi giai đoạn. 

Đón xem tập 19 Studio H9 - Hẹn cuối tuần được phát sóng vào lúc 23g chủ nhật (31/5/2020) trên kênh HTV7. 
 
Mỹ Hạnh
Xem thêm