Studio H9 - Mùa 10 - Tập 33

Võ Điền Gia Huy - Hồ Thu Anh: Những chia sẻ về "Fanti"

Bộ phim "Fanti" vừa ra rạp cuối tháng 7 qua. Tuy phim chưa tạo được nhiều dấu ấn, nhưng diễn xuất của các diễn viên trẻ đã làm nên điểm sáng cho tác phẩm điện ảnh này.

Sau thành công của "Thưa mẹ con đi", Võ Điền Gia Huy tham gia một số dự án phim ảnh, nhưng chưa tạo được nhiều chú ý với khán giả. Xuất hiện trong vai Đức Thành, Gia Huy đã lột tả được những nét tính cách của một tay chơi si tình. Còn Hồ Thu Anh là gương mặt quen thuộc trong các MV "triệu view" như Lạc trôi, Sau tất cả, Nước mắt em lau bằng tình yêu mới... Nét đẹp đậm chất Á Đông của Hồ Thu Anh, cùng với kinh nghiệm diễn xuất nội tâm đã giúp cô lột tả được nhân vật thứ chính Kim Khánh của Fanti.

Diễn viên Võ Điền Gia Huy (trái) và Hồ Thu Anh

Có thể nói, sau hơn nửa tháng phát hành, Fanti chưa tạo được nhiều dấu ấn với khán giả. Nhiều ý kiến của giới chuyên môn cho rằng kịch bản còn khá yếu, tuy nhiên phim lại được đánh giá cao ở dàn diễn viên. Tuy các diễn viên chính không phải ngôi sao, nhưng tất cả đều hóa thân rất tốt nhân vật của mình. 

Sau dự án Fanti, Võ Điền Gia Huy sẽ tiếp tục dấn thân vào các dự án điện ảnh khác. Anh mong mỏi trong tương lai gần sẽ có một vai diễn hài, quyến rũ. Còn Hồ Thu Anh lại muốn thử sức ở một bộ phim chiến tranh. Cùng đi lên từ những nấc thang nhỏ nhất, không ngại thử thách bản thân, cả hai sẽ là những nhân tố hứa hẹn tạo nhiều dấu ấn đẹp với công chúng trong thời gian tới.

Studio H9, 22g30 Chủ nhật trên HTV7, phát lại 23g thứ Năm trên HTV9.

Đan Quỳnh