Gõ cửa thăm nhà - Tập 213

Vợ chồng diễn viên Ngọc Tưởng: Dìu nhau qua 20 năm chông gai

Ngọc Tưởng quen thuộc với nhiều vai diễn. Tuy không phải nam chính soái ca nhưng anh luôn được khán giả yêu thương. "Gõ cửa thăm nhà" đã đến với câu chuyện gia đình 20 năm của anh.

Vợ chồng diễn viên Ngọc Tưởng - Lệ Thu

Diễn viên - đạo diễn Ngọc Tưởng sinh năm 1981, đã có gần 20 năm theo nghiệp diễn. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn, anh hiện tham gia giảng dạy và thực hiện một số tác phẩm truyền hình của riêng mình. Được biết, gia đình Ngọc Tưởng có một quán mì gia truyền kiểu Hoa hơn 40 năm tuổi. Trước đây,  ba mẹ dự định sẽ truyền nghề cho vợ chồng Ngọc Tưởng. Tuy nhiên, nam diễn viên đã "điều đình" với gia đình bởi quá yêu nghề diễn.

Cũng như bao gia đình, Ngọc Tưởng đã trải qua nhiều thăng trầm trong đời sống hôn nhân

Ngọc Tưởng gặp gỡ bà xã Lệ Thu khi đang theo học khoa diễn viên tại trường Sân khấu Điện ảnh và nhanh chóng đi đến hôn nhân khi vừa bước qua tuổi 20. Kết hôn sớm ở độ tuổi quá trẻ đã khiến vợ chồng nam diễn viên xảy ra nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Lệ Thu, sau khi có con, chị dần thay đổi bản thân, biết thông cảm với chồng hơn để cùng nhau vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Nhưng cuối cùng, gia đình vẫn là nơi ấm áp để quay về

Ngọc Tưởng cũng tâm sự cùng chương trình Gõ cửa thăm nhà rằng anh cảm thấy mình may mắn khi có bà xã ở nhà chu toàn việc gia đình để anh có thể yên tâm theo nghề. MC Quốc Thuận đã đồng thuận cùng nam diễn viên, cũng là một đàn em thân thiết của mình: "Trong đời sống hôn nhân, nếu cả hai vợ chồng đều cảm thấy mình may mắn thì đó là sự lựa chọn đúng đắn".

Gõ cửa thăm nhà - 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh