VNOI CUP 2024: 5 giờ tranh tài với những bài toán "siêu khó", ai sẽ là người chiến thắng?

THÀNH NGUYÊN - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/8/2024, 19:00

(HTV) - Vượt qua gần 2000 thí sinh đến từ khắp cả nước, 24 thí sinh xuất sắc nhất đã bước chân vào vòng chung kết kỳ thi lập trình VNOI CUP 2024.

Tại vòng chung kết với thời gian thi đấu là 5 giờ, các thí sinh sẽ tiến hành giải các bộ đề trên máy tính từ khó đến rất khó gồm 7 - 10 bài với chủ đề là các vấn đề thực tế với thuật toán - lập trình do Hội đồng chuyên môn đề ra. Ban tổ chức sẽ chọn ra các coder xuất sắc để trao các giải nhất nhì và và khuyến khích. 

VNOI CUP 2024 là kỳ thi thường niên nhằm tìm kiếm những gương mặt lập trình viên xuất sắc nhất từ hàng ngàn lập trình viên trẻ tài năng người Việt. VNOI CUP là sáng kiến của nhóm các lập trình viên từ Câu lạc bộ VNOI nơi quy tụ các học sinh, sinh viên đã đang tham gia các kỳ thi học sinh giỏi tin học Quốc gia, Quốc tế, Olympic Tin học Sinh viên,  kỳ thi ICPC và một số Kỳ thi lập trình đẳng cấp Quốc tế. 

Trong lịch sử hình thành từ năm 2008, VNOI đã tổ chức hơn 20 kỳ thi lập trình trực tuyến VNOI Online và VNOI Marathon, một số kỳ thi được mở rộng cho bạn bè quốc tế tham gia.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 26/4, tại lễ hội đường phố Lapu Lapu Day ở Vancouver, một chiếc xe SUV đã lao vào đám đông, khiến nhiều người chết và bị thương, theo truyền thông Canada. Số lượng thương vong chính xác hiện chưa được xác định.
(HTV) - Công ty Cổ phần Cơ điện Liên Thành Việt Nam LITHACO) vừa kết hợp cùng tập đoàn công nghệ HUAWEI tổ chức hội thảo chuyên đề "Điện Mặt Trời Thế Hệ Tiếp Theo".
(HTV) - UBND Quận 10, TP.HCM tổ chức Lễ khởi công công trình sửa chữa, cải tạo Trường Mầm non Măng non III (đường Trần Nhân Tôn, Phường 2) với tổng mức đầu tư gần 12 tỷ đồng.
(HTV) - Sáng 27/4, TP.HCM đã diễn ra Chương trình tổng duyệt cấp Nhà nước diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) tại đường Lê Duẩn, Quận 1.
(HTV) - Tổng duyệt cấp nhà nước Lễ diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam.
(HTV) - Sau thành công với tác phẩm chủ đề biển đảo "Cà Nóng chu du Trường Sa" và tác phẩm "Hùm xám qua sông" của NXB Kim Đồng, tác giả tiếp tục mang đến cho độc giả trải nghiệm hấp dẫn với "Xám Ngố đi thành phố", phần 2 của "Hùm Xám qua sông".
(HTV) - Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, trường Đại học công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã được nhận cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ vì có nhiều đóng góp trong hoạt động đào tạo nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học.