Việt Nam giành 4 huy chương vàng tại Olympic Vật lý châu Á 2018

Trung tâm Tin tức 13/5/2018, 08:43

Kết thúc Olympic vật lý châu Á 2018 được tổ chức tại Hà Nội, tất cả 8/8 học sinh Việt Nam tham dự giải đều giành được huy chương, trong đó có 4 huy chương Vàng.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Sáng 30/4, tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Danh hiệu Anh hùng Lao động đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM.
(HTV) - Hướng tới dấu mốc vàng son 50 năm thống nhất, Tổng Bí thư dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TP.HCM. Lễ dâng hương là hoạt động ý nghĩa, khắc ghi công lao to lớn của Bác với tổ quốc.
(HTV) - Dù nhiều người dân đã có mặt từ trước khoảng 12 tiếng, nhưng càng gần đến giờ buổi lễ Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước diễn ra bầu không khí không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.
(HTV) - Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 139 năm ngày Quốc tế Lao động, Đoàn đại biểu TP.HCM đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
Đại thắng Mùa xuân năm 1975 đã và sẽ mãi mãi là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Đó không chỉ là là trang sử vàng chói lọi, mà còn là ngọn lửa dẫn đường, soi sáng hành trình dựng nước và giữ nước hôm nay.
(HTV) - Theo Reuters, giá vàng thế giới giảm hơn 1% khi những tín hiệu về việc căng thẳng thương mại Mỹ-Trung hạ nhiệt làm giảm bớt nhu cầu trú ẩn an toàn.
(HTV) - Theo ghi nhận của HTV, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành...hàng nghìn người đã tập trung nhằm chờ đón các khối diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.