"Việt Nam - Đi là ghiền" - chương trình du lịch trải nghiệm sắp lên sóng HTV7

"Việt Nam - Đi là ghiền" sẽ lên sóng lúc 11g50 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 1/7/2022.

Việt Nam - Đi là ghiền là một chương trình du lịch trải nghiệm kết hợp với ẩm thực văn hóa sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Thông qua chương trình, các nhân vật khách mời sẽ vừa là người dẫn chuyện vừa là người trải nghiệm và giới thiệu các loại hình “Đi - đến - ăn - ở” thú vị, từ TP.HCM đi khắp các tỉnh thành.

Điểm độc đáo của chương trình không chỉ nằm ở cảnh quan, tên địa danh nổi tiếng mà còn là văn hóa, những điều thú vị mà con người đã tạo ra trong quá trình sinh sống. Đó có thể là những nơi bạn đã từng đến, nhưng khi đi cùng Việt Nam – Đi là ghiền, bạn sẽ có thêm góc nhìn mới, cảm xúc mới và nhiều kiến thức thực tế hấp dẫn được cập nhật theo xu hướng trẻ.

Tiktoker Bình Nè sẽ tham gia trải nghiệm tuyến xe buýt sông tại TP.HCM

Cùng góp mặt với chương trình là các gương mặt MC trẻ trung, năng động, có những kiến thức và đam mê với du lịch như "Hot Tiktoker" Bình Nè, Hỉ Khí Dương Dương... Họ sẽ cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực từ những bạn trẻ, những sáng tạo phục vụ cộng đồng của các đơn vị du lịch.

Tập đầu tiên của chương trình "Việt Nam - Đi là ghiền" sẽ lên sóng lúc 11g50 thứ Sáu, 1/7/2022 trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh