VĐV Raven Saunders bị cấm thi đấu 18 tháng

Nguồn: Ban Thể dục Thể thao 18/3/2023, 09:00

Raven Saunders, vận động viên giành Huy chương bạc nội dung đẩy tạ ở Olympic Tokyo, đã bị Cơ quan chống doping của Mỹ cấm thi đấu 18 tháng do vi phạm các quy định về xét nghiệm doping.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Dòng người khổng lồ đang tiếp tục di cư đến Châu Âu. Từ đầu năm 2024 đến nay, 46 ngàn người đã di cư đến Châu Âu và số đơn xin tị nạn kỷ lục là 1,14 triệu đơn trong năm 2023.
(HTV) - Tháng 3/2024 là tháng nóng nhất trong lịch sử Trái đất. Các nhà khoa học cho biết nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nắng nóng đặc biệt này là do khí thải nhà kính mà con người gây ra, cùng với hiện tượng thời tiết cực đoan El Nino.
(HTV) - Trong năm 2023, nhiều băng nhóm tội phạm nguy hiểm bị truy quét, tỉ lệ khám phá các vụ án từ rất nghiêm trọng trở lên đạt trên 90%, khám phá nhanh các vụ án đặc biệt nghiêm trọng được dư luận quan tâm.
(HTV) - Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã mở cuộc điều tra hình sự về vụ tàu chở container tông sập cây cầu Francis Scott Key, tại thành phố Baltimore bang Maryland cuối tháng 3.
(HTV) - Sau các vụ nổ rạng sáng nay ở miền Trung Iran, quân đội nước này cho biết các hệ thống phòng không đã bắn hạ một số thiết bị bay không người lái và hiện tại không ghi nhận bất cứ cuộc tấn công nào bằng tên lửa.
(HTV) - Nhiều phường xã đông dân tại TP.HCM đang nỗ lực xử lý các vấn đề phát sinh sau khi chia tách, sáp nhập khu phố.
(HTV) - Quý I năm nay, lĩnh vực bán lẻ tăng trưởng tốt, doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt trên 270.000 tỷ đồng, tăng 12,2% so với cùng kỳ.