Vầng trăng cổ nhạc: Sắc Xuân

Mời quý khán giả đón xem Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 242 - "Sắc Xuân", được truyền tiếp lúc 21g Chủ Nhật, ngày 25/2/2024 trên kênh HTV9.

Những ngày Tết đoàn viên bên gia đình, người thân đã trôi qua. Nhưng sắc Xuân thì vẫn còn đó, tiết trời mát mẻ, dịu dàng chào đón những người con từ mọi miền đất nước trở lại với TP.HCM. Mang theo những ước mơ, hoài bão về sự khởi đầu cho cuộc sống và công việc đều may mắn và hanh thông. 

Những ngày Xuân đầu năm ấy sẽ như càng được tô thắm thêm bởi những giai điệu ngọt ngào, những lời ca sâu lắng, chứa đựng cả hồn Xuân mà những người nghệ sĩ mong muốn gửi đến cho khán giả. Còn gì tuyệt vời hơn khi thả mình vào cung đàn mùa Xuân êm ái, dịu dàng. Ngắm nhìn sắc Xuân rực rỡ trong nắng ấm của ngày mới trên Thành phố mang tên Bác, để nuôi dưỡng một khát vọng chuyển mình trong năm mới. 


Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tài danh: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Ngọc Đợi, Nguyễn Phi Hùng, Tô Thiên Kiều, Võ Minh Lâm, Minh Luân... cùng các Chuông vàng vọng cổ được yêu mến. Hứa hẹn mang đến quý khán những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 242 chủ đề "Sắc Xuân", được truyền tiếp lúc 21g Chủ Nhật, ngày 25/2/2024 trên kênh HTV9.

Kim Quyên