Vâng trăng cổ nhạc

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 233 - Quê hương mình đẹp lắm

Mời quý khán giả đón xem Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 233 - Quê hương mình đẹp lắm. Chương trình sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 26/3/2023 trên kênh HTV9.

Yêu sao cây đa, bến nước, con đò, mái tranh nghèo có tiếng võng cùng lời mẹ ru. Bình dị, mộc mạc nhưng lại khiến người ta nhớ thương đến lạ.

"Quê hương" tiếng gọi thân thương khắc khoải trong tâm hồn của những người con xa xứ. Nhớ khi côn trùng cất tiếng kêu ra rả như hòa vào khúc dạ nguyệt. Cây lá xào xạc hòa tấu chút âm diệu du dương bản tình ca. Hương lúa quyện với hơi sương khiến cho vùng quê thoảng một mùi thơm nhè nhẹ. Tất cả là hương vị của tình yêu một tình yêu mà có lẽ dùng bao nhiêu mỹ từ cũng không thể lột tả. 


Sân khấu Vầng trăng Cổ nhạc - Tháng 3/2023 có chủ đề “Quê hương mình đẹp lắm” với những bài ca dạt dào tình yêu với quê đất nước hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục đặc sắc cho quý khán giả. 


Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu mến: NSƯT Phượng Loan, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, NSƯT Ngọc Đợi, Châu Thanh, Thùy Trang, Quốc Đại, Võ Minh Lâm, Điền Trung, Đoàn Minh, Kim Luận...

Đón xem Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 233 - Quê hương mình đẹp lắm. Chương trình sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 26/3/2023 trên kênh HTV9.

Kim Quyên