Vầng trăng cổ nhạc 4/2023

Vầng trăng cổ nhạc - Lần 234: Đất nước trọn niềm vui

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 234 - "Đất nước trọn niềm vui" được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 23/4/2023 trên kênh HTV9.

Hòa trong không khí của ngày 30/4 lịch sử, chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 234 với chủ đề "Đất nước trọn niềm vui" hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc trọn vẹn cho khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật truyền thống.


Bên cạnh đó, trong những ngày tháng 4 này, đoàn đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM cũng đã và đang trên hành trình hoàn thành cuộc đua, với dấu ấn là chặng đua cuối cùng về trước Hội trường Thống Nhất vào đúng thời khắc lịch sử. Đánh dấu chặng đường 35 năm kể từ khi ra đời đầy đáng nhớ của giải đua xe đạp được đông đảo khán giả mến mộ.


Để tô điểm cho cột mốc đặc biệt ấy, Vầng trăng cổ nhạc lần này sẽ mang đến sự kết hợp độc đáo giữa hai sự kiện, giao thoa giữa truyền thống và hiện đại bằng những giai điệu quê hương cùng những bài ca cổ ngọt ngào, mới mẻ. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa ca cùng với niềm vui của non sông, đất nước, lan tỏa tinh thần dân tộc bất khuất, oai hùng trong hình hài của một thành phố đang từng bước vươn mình ra biển lớn để sánh vai cùng các cường quốc năm châu.


Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu mến: NSND Trọng Hữu; NSND Thanh Tuấn; các NSƯT: Kim Tử Long, Cẩm Tiên, Lệ Hằng, Lê Tứ, Vũ Luân; và các nghệ sĩ: Thanh Hằng, Trinh Trinh, Nguyên Vũ, Nam Cường...

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ  234 - "Đất nước trọn niềm vui" sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 23/4/2023 trên kênh HTV9.

Kim Quyên