Vầng trăng cổ nhạc

Vầng trăng cồ nhạc - Lần 232: Những trái tim hồng

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 232 - Những trái tim hồng sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 26/2/2023 trên kênh HTV9.

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người và toàn xã hội. Vì lẽ đó, từ xưa đến nay, nghề chăm sóc sức khỏe luôn được cả xã hội tôn vinh, gọi những người hành nghề là thầy thuốc. Cũng hiếm có nghề nào mà xã hội lại đòi hỏi cao cả về phẩm chất và tài năng như nghề y. 


Dù là thời chiến hay thời bình, những lương y vẫn phải đêm ngày chiến đấu với những mối nguy hại để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Sự dũng cảm, bền bỉ, kiên cường của các y, bác sĩ đã được minh chứng qua những giây, phút căng mình chống dịch COVID-19.

Hình ảnh những thiên thần áo trắng sẽ càng thêm cao đẹp qua những tiếc mục được dàn dựng đặc sắc tại chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 232 - Những trái tim hồng.


Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu mến: NSND Trọng Hữu; các NSƯT: Kim Phương, Vũ Luân, Cẩm Tiên, Thanh Thanh Hiền, Phượng Hằng, Trọng Phúc; và các nghệ sĩ: Linh Tâm, Tấn Beo, Bảo Trí, Dương Hồng Loan, Trà Ngọc, Nhã Thy, Thanh Đông...

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ  232 - Những trái tim hồng sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 26/2/2023 trên kênh HTV9.

Kim Quyên