Vầng trăng cổ nhạc - Lần 231: Tết quê hương

Mừng xuân Quý Mão 2023, vào lúc 20g45 - thứ Sáu (20/1) trên kênh HTV9, chương trình "Vầng trăng cổ nhạc" lần thứ 231 "Tết quê hương" sẽ mang đến cho khán giả mộ điệu các tiết mục đặc sắc, tràn ngập không khí tươi vui của những ngày Tết đến xuân về

Mỗi vùng, mỗi miền, mỗi địa phương dọc theo mảnh đất hình chữ S thân yêu đều có những nét văn hóa đón Tết đặc trưng riêng biệt. Khi sự giao thoa của truyền thống và hiện đại ngày một phát triển càng làm cho Tết có thêm nhiều điều hay, mới lạ. Thế nhưng đâu đó, hương vị Tết quê vẫn luôn mang đến những cảm xúc bồi hồi xúc động cho những người con xa xứ, đặc biệt là người đang miệt mài lao động ở những đất nước xa xôi. 


Chút Tết quê hương sẽ được gửi đến quý khán giả qua các hoạt cảnh được tái hiện ngay tại sân khấu Vầng trăng cổ nhạc như: Ca cảnh Tết ta vui lắm xuân ơi!,  Nếu xuân này vắng anh, Về quê ăn Tết, Hoa đào năm trước, Tết quê hương, Tết quê mình, Xuân ca, tiểu phẩm hài vui nhộn Chàng rể quý.


Trong đêm cổ nhạc lần này sẽ có sự góp mặt của các NSND: Minh Vương, Lệ Thủy; các NSƯT: Kim Tử Long, Trọng Phúc, Phượng Hằng, Kim Phương, Cẩm Tiên, Thanh Thanh Hiền, Hồ Ngọc Trinh, Ngọc Đợi; các nghệ sĩ: Linh Tâm, Võ Minh Lâm, Chí Tâm, Bảo Trí, Kim Luận; các ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng, Dương Hồng Loan, Yến Ngọc, Thiên Hương, Tống Hạo Nhiên, Trane Randy... cùng vũ đoàn Bạch Dương và vũ đoàn Việt Hải.

Mời quý khán giả đón xem chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 231 "Tết quê hương", vào lúc 20g45 - thứ Sáu (20/1) trên kênh HTV9.

Kim Quyên