Vầng trăng cổ nhạc

Vầng trăng cồ nhạc - Lần 226: Tình sử ngàn năm

Mời quý khán giả đón xem Vầng trăng Cổ nhạc lần thứ 226 - Tình sử ngàn năm. Chương trình sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 26/06/2022 trên kênh HTV9 với nhiều tiết mục đặc sắc.


Theo dòng chảy thời gian, cải lương cũng dần có nhiều thay đổi trong cách chọn và xây dựng nội dung, để gần hơn với thị hiếu khán giả cũng như thực tế xã hội. Thế nhưng, đâu đó những áng văn, những thiên tình sử từ ngàn xưa vẫn là một trong những đề tài được khán giả yêu mến. 

Sân khấu Vầng trăng Cổ nhạc lần thứ 226 với chủ đề Tình sử ngàn năm hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giai điệu dạt dào cảm xúc qua các ca cảnh dàn dựng công phu tái hiện những câu chuyện tình yêu đi vào sử sách như: Người đẹp trong tranh, Chuyện tình nàng Tô Thị, Trương Chi - Mị Nương, Rạng ngọc Côn Sơn, Tình sử Huyền Trân, Nhớ Tần phi, đặc biệt là trích đoạn kinh điển ''Bên cầu dệt lụa" của Tác giả Thế Châu.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu mến: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Cẩm Tiên, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Kim Tiểu Long, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Quốc Bảo, NSƯT Lê Hồng Thắm, NSƯT Thy Trang, Kiều Mai Lý, Thanh Hồng, ca sĩ Quốc Đại, Quỳnh Trang, Thùy Trang, Thu Trang, Tuấn Thanh…


Vầng trăng Cổ nhạc lần thứ 226 - Tình sử ngàn năm, truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 26/06/2022 trên kênh HTV9. 


Kim Quyên