Vầng trăng Cổ nhạc

Vầng trăng Cổ nhạc lần 225: Tình cha

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến cha, người ta luôn ví công lao của người tựa non cao, biển rộng - những điều vĩ đại nhưng rất đỗi âm thầm.

Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 225 với chủ đề "Tình cha" hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây lắng đọng, dạt dào cảm xúc cho các khán giả. 


Nói đến tình mẹ thì dường như ai cũng dễ dàng cảm nhận được, bởi đó là thứ tình thương ngọt ngào, gần gũi, thân quen bằng cử chỉ âu yếm, vỗ về, nâng niu, bảo bọc với những ngôn từ nhẹ nhàng, trìu mến… luôn đem đến cho con một cảm giác êm mát, dịu hiền, một suối nguồn hạnh phúc trào dâng.

Tình mẹ là thế, còn tình cha thì sao? Cha không thể hiện bằng tình thương ngọt ngào như chuối ba hương, như xôi nếp một, như đường mía lau giống mẹ. Tình cha vừa thâm trầm, lắng đọng vừa nghiêm khắc, nhưng cũng rất dạt dào, dịu ngọt nếu ai đó biết tận hưởng được tấm lòng cha.

Chẳng có một thước đo giá trị nào có thể đo được tình phụ tử - những tình cảm mà người cha dành cho người con của mình. Đó là thứ tình cảm mà chẳng ngôn ngữ nào có thể diễn tả được. "Tình cha" - một đề tài không mới nhưng chỉ cần xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào thì cũng sẽ đánh động hàng triệu trái tim hồi tưởng lại ý nghĩa của nó. Không gì có thể đánh đổi được tình cảm của cha dành cho con và: "Bạn không cần phải đắn đo phân tích xem cha chúng ta là người như thế nào vì lúc nào cha cũng thật vĩ đại".

Chương trình Vầng trăng Cổ nhạc lần thứ 225 với chủ đề "Tình cha" có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSND Trọng Hữu, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Bảo Quốc, Chí Tâm, Thanh Hằng, Trọng Phúc, ca sĩ Vân Khánh, Nam Cường, Dương Hồng Loan... sẽ được truyền tiếp trên HTV9 vào lúc 21g ngày 22/5/2022. Kính mời quý khán giả đón xem.

Kim Quyên