Vầng trăng cổ nhạc

Vầng trăng cổ nhạc - Lần 221: Chợ Tết quê

Hòa cùng không khí xuân Nhâm Dần 2022, vào lúc 21g - Chủ Nhật (30/1), chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 221 "Chợ Tết quê" sẽ trở lại với khán giả mộ điệu qua các tiết mục đặc sắc, đậm đà bản sắc không khí Tết cổ truyền Việt Nam.

Một năm nhiều biến động đã qua, người người nhà nhà lại rộn ràng đón chào năm mới. Theo dòng thời gian, Tết cũng dần thay đổi nhưng dư âm về kỷ niệm của những ngày Tết xưa có lẽ vẫn còn đọng lại trong ký ức riêng của mỗi người, đặc biệt là những người tha phương cầu thực. Mỗi năm chỉ mong Tết đến để với gia đình, ăn cơm mẹ nấu và đón một cái Tết đoàn viên.

Sân khấu được đầu tư hoành tráng của chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 221

Những hình ảnh quen thuộc của ngày xuân như chợ Tết, chợ hoa, gói bánh chưng, bánh tét hay tình cảm gia đình, làng xóm, lứa đôi... sẽ được tái hiện ngay tại sân khấu Vầng trăng cổ nhạc qua các trích đoạn Tấn Tần Hòa Hiệp, Thương nhau tới bến - Yêu là cưới, Chuyện cũ mình bỏ qua... Ngoài ra còn có các khúc hát mừng xuân mới như: Tết đón xuân về, Cô Thắm vui xuân, Mùa xuân hẹn ước, Nhành mai xuân, Vũ khúc hương xuân...

Trích đoạn cải lương hài "Chuyện cũ mình bỏ qua" truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình làng nghĩa xóm

Còn gì hạnh phúc bằng khi mỗi dịp Tết đến được trở về nhà, tận hưởng không khí xuân đầm ấm bên những người thân yêu. Ngồi bên gia đình cùng lắng nghe những giai điệu tình xuân vui tươi, rộn rã, mọi nhọc nhằn của năm cũ sẽ vơi đi, chúng ta sẽ có thêm năng lượng chuẩn bị cho một năm mới sắp đến.

Những tiết mục được dàn dựng công phu hứa hẹn mang đến đêm nhạc hội đặc sắc cho khán giả

Trong đêm cổ nhạc lần này sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSND Trọng Hữu; các NSƯT: Kim Tử Long, Vũ Luân, Trọng Phúc,  Phượng Hằng,  Cẩm Tiên, Kim Phương, Hữu Quốc, Quỳnh Hương, Tấn Giao; các nghệ sĩ: Võ Minh Lâm, Đoàn Minh, Hồng Yến, Bảo Trí, Diễm Kiều, Bình Tinh, Dũng Nhí, Dương Thanh Vàng, Trà Ngọc, Phan Ngọc Luân, Diễm Thùy, Diệu Hiền, Ngọc Huyền, Thùy Dương, Tống Yến Nhi, Ngọc Diễm...  cùng vũ đoàn Bạch Dương và vũ đoàn Việt Hải.

Mời quý khán giả đón xem chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 221 "Chợ Tết quê", vào lúc 21g - Chủ Nhật (30/1) trên kênh HTV9.

Kim Quyên