21g ngày 30/5 trên kênh HTV9

Vầng trăng cổ nhạc "Chiều quê kỷ niệm"

Vầng trăng cổ nhạc với chủ đề "Tình quê" sẽ được phát sóng lúc 21g ngày 30/5 trên kênh HTV9.

Khi ta trưởng thành, có những thứ “đã từng rất thân quen” sẽ không còn hiện hữu mỗi ngày nữa! Đến lúc nào đó, chúng ta bỗng thấy nhớ đâu đó có một mùi vị quen thuộc, một cảm giác gần gũi, một hình ảnh thật thân thương… Đối với những ai đang xa quê, cảm giác nhung nhớ ấy đôi khi lại trở thành “thèm” - thèm một lần tắm cơn mưa trưa hè bất chợt, thèm được vô tư hồn nhiên chơi bắn trận với đám bạn, rồi chạy ùa về nhà lục tô cơm nguội chan nước cá kho, ngồi trước hàng ba “nói dóc” với lũ bạn…. Những điều tuy bình thường ấy lại có thể làm chúng ta thấy an yên. 

Vầng trăng cổ nhạc lần 219 với chủ đề “Tình quê” sẽ là cánh diều đưa người mộ điệu một lần nữa trở về với hình ảnh thân thương ấy - nơi cất giấu những dòng ký ức tươi đẹp của ngày thơ. 

Chương trình có các bài ca: Thề non hẹn biển, Truân chuyên, Chiều quê kỷ niệm, Thương lắm mình ơi, Vọng phu, Rước tình về với quê hương qua phần thể hiện của các giọng ca được yêu mến: NSND Trọng Hữu, NSND Thanh Tuấn, NSND Thanh Ngân, NSƯT Cẩm Tiên, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Vũ Luân, Thanh Hồng, Điền Trung, Võ Minh Lâm, Như Huỳnh...  

Vầng trăng cổ nhạc số 219 - 21g ngày 30/5 trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh