BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 99

Uống “Sinh tố thơm - xoài - chuối - gừng” để bổ sung vitamin

Mỹ Linh và người dẫn chương trình Lê Nguyên Bảo đồng hành cùng nhau trong chương trình “Bếp nhà mình” để khám phá công thức món mới mang tên “Sinh tố thơm – xoài – chuối – gừng”. Cùng tìm hiểu cách pha chế thức uống đầy bổ dưỡng này!

“Sinh tố thơm – xoài – chuối – gừng” mang lại cảm giác sảng khoái khi thưởng thức

Với các nguyên liệu là thơm, xoài, chuối và gừng, Mỹ Linh và Nguyên Bảo chia sẻ công thức pha chế sinh tố như sau: Sơ chế và cắt thơm, xoài, chuối thành từng khúc nhỏ; Cho tất cả nguyên liệu này vào máy xay nhuyễn cùng 2 lát gừng nhỏ và một ít đá viên; Xay sinh tố đến khi hỗn hợp sánh mịn là hoàn thành; Rót ra ly, trang trí ly nước và thưởng thức. 

Với Nguyên Bảo, “Sinh tố thơm – xoài – chuối – gừng” có mùi thơm nhẹ nhàng của các loại trái cây, độ sánh đặc vừa phải và hương vị hấp dẫn. Không chỉ vậy, thức uống mang lại cảm giác sảng khoái cũng như cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Khán giả có thể “bỏ túi” cho mình một công thức pha chế mới để bổ sung vitamin bất cứ lúc nào. 

Mỹ Linh, Nguyên Bảo yêu thích vị thơm ngon của sinh tố 

Cả xoài, chuối và thơm đều chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, giúp đẹp da, giữ dáng và nhiều lợi ích khác. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.       

Bạch Dương