Studio H9

Tùng Leo bật mí phong cách dẫn "cây gậy và củ cà rốt"

Trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" đầu năm mới 2021, MC Tùng Leo đã chọn một gương mặt quen thuộc với khán giả và cả với chính anh. Sẽ là câu chuyện thật thân tình hay "nhìn thấu tâm can" nhau?


MC Tùng Leo - người dẫn chương trình quen thuộc của "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" (Ảnh: FBNV)

Thành ngữ "Bụt chùa nhà không thiêng" được MC Tùng Leo chia sẻ với khán giả ngay từ đầu chương trình. Khi ê-kíp biên tập và bản thân anh mải miết đi tìm khách mời cho số đầu tiên trong năm 2021 của "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" thì bỗng dưng ý tưởng "tại sao không mời người rất thân quen với mình" đến thật đúng lúc.

Vậy là hai anh em Tùng Leo và Thanh Phương đã có cuộc trò chuyện thân mật và gần gũi. Cũng như nhiều khách mời khác, đặc biệt là người dẫn chương trình, Thanh Phương cũng có chút lạ lẫm khi được thay đổi vai trò trở thành khách mời và cũng có chút hồi hộp khi người đối diện mình là người anh đáng mến Tùng Leo. Như để "minh oan" rằng mình là người hiền lành, anh bật mí về phong cách dẫn của mình được gọi là "cây gậy và củ cà rốt".

Vẻ ngoài gai góc và lạnh lùng của anh ban đầu có thể thiếu thiện cảm nhưng thật ra đó chỉ là thủ pháp để giúp người đối diện trò chuyện và chia sẻ góc cạnh chưa từng giãi bày. Với Thanh Phương sẽ là những "cây gậy" gì và "củ cà rốt" nào?

Chọn công việc biên tập để thử sức, thế nhưng duyên đã "lèo lái" và hướng Thanh Phương trở thành người dẫn chương trình. Không phải cô chủ động chọn cách dẫn nhẹ nhàng, ngọt ngào mà đó được xây dựng từ tính cách và con người của Thanh Phương. Và cột mốc quan trọng nhất trong con đường nghề nghiệp của cô là trở thành người dẫn chuyện cho chương trình "Thay lời muốn nói" phiên bản mới. Con đường ấy vẫn sẽ tiếp tục bằng phẳng hay có những góc khuất mà Thanh Phương chưa từng chia sẻ? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm