Căn bếp vui nhộn - Tập 7

Tung hết tuyệt chiêu chơi khăm đội bạn, Gin Tuấn Kiệt giành giải thưởng 10 triệu

Năm lần bảy lượt "bày mưu" chơi khăm đội bạn, và "tay nghề" cũng nhỉnh hơn, Gin Tuấn Kiệt cũng giành được giải thưởng của "Căn bếp vui nhộn".

Tham gia tập 7 Căn bếp vui nhộn với vai trò khách mời là ca sĩ - diễn viên Gin Tuấn Kiệt và "cây hài" Duy Khương. Tự nhận mình là người có phong cách "chợ", Duy Khương đã nhanh chóng chọn Ngô Kiến Huy, người có cùng "tông màu", làm đội trưởng. Như vậy đội còn lại gồm có Midu và Gin Tuấn Kiệt.

Giám khảo Vũ Dino đang giới thiệu chiếc áo đặc biệt dành cho hai đội chơi

Món ăn mà đầu bếp Vũ Dino thử thách hai đội lần này là gà cuộn măng. Thay vì dựa lưng vào nhau như tuần trước, thì lần này người chơi sẽ được yêu cầu vai kề vai khi cùng mặc chung một chiếc áo đặc biệt của chương trình. Có thể thấy càng ngày chương trình càng đặt ra những thử thách "éo le" cho hai đội chơi. Để có thể nấu ăn trong tình cảnh như thế này, các thành viên phải thực sự ăn ý và phân chia công đoạn hợp lý.

Ngay từ lúc “đi chợ”, Gin Tuấn Kiệt và Midu đã có ý đồ thâu tóm hai chiếc nồi trong căn bếp hòng không cho đội Ngô Kiến Huy tìm thấy. Sau đó, cặp đôi này còn phớt lờ lời năn nỉ xin hành của Duy Khương. Dù Duy Khương có năn nỉ thế nào thì Gin Tuấn Kiệt vẫn khăng khăng không đồng ý. Chưa hết, hai đội chơi đã có một màn “giao chiến” giành đĩa ở bước trang trí cuối cùng.

Duy Khương rất nỗ lực vượt khó

Dù khó khăn vây bủa, từ đối thủ và từ "người anh em" Ngô Kiến Huy, Duy Khương vẫn nỗ lực vượt qua để hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, do vô ý, đội Duy Khương quên chừa hành để gói măng. "Cây hài" nhanh trí dùng boa-rô thay thế. Tuy nhiên điều này không thể thuyết phục được giám khảo khó tính Vũ Dino. Thế là chiến thắng đã thuộc về trai đẹp Gin Tuấn Kiệt.

Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị cùng đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm