Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, Quận 1 khai giảng năm học mới

QUỲNH GIANG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/9/2024, 13:21

(HTV) - Hòa cùng niềm vui của hơn 23 triệu học sinh cả nước khai giảng năm học mới, các nhà trường cấp mầm non, phổ thông tại TP.HCM tổ chức khai giảng năm học mới theo tinh thần gọn nhẹ nhưng trang trọng và tươi vui.

Sáng nay, hơn 1.300 em học sinh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã đón lễ khai giảng năm học 2024 - 2025. Năm học mới 2024-2025, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, Quận 1 đã chào đón 235 tân học sinh Lớp 1.

Với tinh thần chia sẻ, đoàn kết, cống hiến, nỗ lực của tập thể sư phạm sẽ là động lực để đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông 2018. Tiếp thục đẩy mạnh xây dựng trường học hạnh phúc, Mỗi ngày đến trường sẽ là cơ hội để các em được lớn lên từng ngày, được trưởng thành hơn với chính mình và phát triển về phẩm chất, năng lực khi tham gia các hoạt động trong và ngoài lớp học. Các em chính là động lực khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của các thầy cô.

Tại lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường cũng đã cùng bày tỏ sự quyết tâm với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2024 - 2025.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Thị trường trong nước ghi nhận phiên quay đầu giảm của vàng miếng SJC, trong khi giá vàng nhẫn tăng - giảm trái chiều, giá xăng dầu thế giới bất ngờ giảm do xung đột giữa Iran và Israel đang có dấu hiệu hạ nhiệt.
(HTV) - Nhiều thông tin, nghiên cứu mới trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn đã được các chuyên gia, nhà khoa học trình bày tại Hội nghị quốc tế lần thứ 10 về Mạch tích hợp, Thiết kế và kiểm tra (ICDV).
(HTV) - Trong phiên làm việc chiều qua tại hội trường, Quốc hội đã thảo luận cho ý kiến về dự án Luật tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc.
Rác thải nhựa là vấn đề nghiêm trọng nhưng có thể giảm thiểu nếu mỗi cá nhân có ý thức thay đổi thói quen.
(HTV) - Quân đội Israel thông báo máy bay chiến đấu của họ đã thực hiện hơn 80 cuộc không kích vào các mục tiêu ở Tehran trong đêm 15/6. Các mục tiêu này bao gồm trụ sở Bộ Quốc phòng Iran và kho lưu trữ vật liệu hạt nhân.
(HTV) - Triển lãm hàng không "Le Bourget" vừa chính thức khai mạc tại Thủ đô Paris của Pháp. Đáng chú ý, năm nay, hãng Boeing của Mỹ không tham dự sự kiện này.
(HTV) - Tại Thủ đô Kiev, Ucraina, một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật khổng lồ đang thu hút sự chú ý. Khi tiếp cận, người xem sẽ nghe thấy những âm thanh rùng rợn gợi nhớ tiếng pháo, tiếng nổ, máy bay không người lái và xe quân sự.