Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm khai giảng năm học mới

THU TÌNH - HỮU TRÍ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/9/2024, 13:23

(HTV) - 1.432 em học sinh trường tiểu học Nguyễn Bình Khiêm, Quận 1 bắt đầu năm học mới trong sự yêu thương, nỗ lực của tập thể sư phạm, của các em học sinh và sự đồng lòng chung sức của phụ huynh học sinh nhà trường.

Năm học này, “Trường học hạnh phúc” là nhiệm vụ trọng tâm tiếp tục được tập thể nhà trường đặt ra và phấn đấu xây dựng thành công. Để đạt được điều này, nhà trường đã tập trung, cụ thể hóa một số giải pháp cần thực hiện mà trong đó việc tăng cường chuyển đổi số, đẩy mạnh cải cách hành chính cũng như giáo dục kỹ năng công dân là các giải pháp quan trọng được đặt lên hàng đầu.

Gửi lời chào thân thương đến đến 257 em học sinh lớp Một, lãnh đạo nhà trường mong rằng các em sẽ có một chặng đường mới đầy thú vị. 

Tất cả các thầy cô giáo và các anh chị ở đây đều luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em, giúp đỡ và hướng dẫn để các em nhanh chóng thích nghi, cảm thấy an toàn, tự tin và hạnh phúc trong mỗi ngày đến trường. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Thị trường trong nước ghi nhận phiên quay đầu giảm của vàng miếng SJC, trong khi giá vàng nhẫn tăng - giảm trái chiều, giá xăng dầu thế giới bất ngờ giảm do xung đột giữa Iran và Israel đang có dấu hiệu hạ nhiệt.
(HTV) - Nhiều thông tin, nghiên cứu mới trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn đã được các chuyên gia, nhà khoa học trình bày tại Hội nghị quốc tế lần thứ 10 về Mạch tích hợp, Thiết kế và kiểm tra (ICDV).
(HTV) - Trong phiên làm việc chiều qua tại hội trường, Quốc hội đã thảo luận cho ý kiến về dự án Luật tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc.
Rác thải nhựa là vấn đề nghiêm trọng nhưng có thể giảm thiểu nếu mỗi cá nhân có ý thức thay đổi thói quen.
(HTV) - Quân đội Israel thông báo máy bay chiến đấu của họ đã thực hiện hơn 80 cuộc không kích vào các mục tiêu ở Tehran trong đêm 15/6. Các mục tiêu này bao gồm trụ sở Bộ Quốc phòng Iran và kho lưu trữ vật liệu hạt nhân.
(HTV) - Triển lãm hàng không "Le Bourget" vừa chính thức khai mạc tại Thủ đô Paris của Pháp. Đáng chú ý, năm nay, hãng Boeing của Mỹ không tham dự sự kiện này.
(HTV) - Tại Thủ đô Kiev, Ucraina, một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật khổng lồ đang thu hút sự chú ý. Khi tiếp cận, người xem sẽ nghe thấy những âm thanh rùng rợn gợi nhớ tiếng pháo, tiếng nổ, máy bay không người lái và xe quân sự.