Studio H9 - Mùa 5 - Tập 6

Trương Thế Vinh - Gameshow là nguồn năng lượng sống

Nhiều người nhìn gameshow với con mắt tiêu cực, nhưng với Trương Thế Vinh, đó là niềm vui, là động lực cho anh vượt qua những khúc quanh cuộc đời...

Trương Thế Vinh bắt đầu sự nghiệp với vai trò ca sĩ, sau đó bén duyên với phim ảnh. Nhưng sau hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật, anh lại là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các chương trình truyền hình giải trí (gameshow). 

Lý giải về điều này, Trương Thế Vinh cho rằng đó là một điều may mắn, một cơ duyên. Khi đang loay hoay tìm chỗ đứng trên sân khấu ca nhạc, khi đang định vị bản thân ở các bộ phim truyền hình, anh nhận được những lời mời tham gia gameshow và gắn bó cho đến tận bây giờ. Vinh chia sẻ, khi bắt đầu tham gia nhiều gameshow, anh yêu đời hơn, lạc quan và tràn đầy năng lượng sau khoảng thời gian suy sụp tinh thần.

Nhờ tham gia các chương trình truyền hình, anh được khán giả nhớ đến nhiều hơn. Nhiều người yêu mến anh, cũng có những người không thích. Vinh chấp nhận mọi khen chê, những sự ủng hộ cũng như những lời đả kích. "Làm nghề này, mình phải chấp nhận nhiều người thương mình và cũng có nhiều người ghét mình. Mình không tránh khỏi được. Và nếu lo sợ thì Vinh đã rút lui khỏi nghề này...",  Trương Thế Vinh trần tình tại Studio H9.

Running Man Vietnam đã thực sự tạo bước ngoặt trong sự nghiệp của Trương Thế Vinh, khi lần đầu tiên anh được tham gia cùng một ekip chuyên nghiệp, bài bản và những đồng nghiệp thực sự thú vị. Một năm không thể quay lại chương trình vì dịch bệnh đã khiến Vinh rất buồn. Và trong những ngày buồn đó, Vinh lại chuyển sang sáng tác nhạc. Với người nghệ sĩ này, đam mê nghệ thuật chưa bao giờ nguôi. Và đó chính là nguồn năng lượng để Vinh vượt qua những khó khăn một cách nhẹ nhàng hơn...

Mời quý khán giả đón theo dõi Studio H9 - Hẹn cuối tuần, phát sóng lúc 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh