Trường THCS-THPT Gia Duy Tân, TP.HCM tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024

NGUYỄN THUẦN - CHU THÀNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/5/2024, 15:54

(HTV) - Thầy, trò Trường THCS-THPT Gia Duy Tân, TP.HCM tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân và các em học sinh đạt thành tích cao trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện thể dục thể thao, nghiên cứu khoa học.

Tọa lạc tại 106 đường Nguyễn Giáng, Phường 15, Quận 10 cùng với bề dày 27 năm thành lập, trường THCS-THPT Duy Tân đã từng bước khẳng định là một trong những ngôi trường có chất lượng tại TP.HCM, được đầu tư cơ sở học tập hiện đại, thân thiện, hội đồng sư phạm Nhà trường là những thầy cô giáo có năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt huyết trong công việc, có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giáo dục, đã góp phần đưa tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ra trường luôn cân xứng với tỉ lệ đầu vào.

Trường THCS-THPT Gia Duy Tân, TP.HCM tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024

Năm học 2022 - 2023 trường đạt 100% tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THCS và THPT và nhiều học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Trường cũng chú trọng các hoạt động rèn luyện kỹ năng cho học sinh như đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, chú trọng việc dạy kỹ năng sống, giáo dục đạo đức tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện và xây dựng các câu lạc bộ nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển toàn diện về thể chất, nhân cách và trí tuệ đóng góp tích cực vào sự phát triển xã hội.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.