2 Ngày 1 Đêm - mùa 2 - Tập 44

Trường Giang “chơi dơ” dù quá tuổi quy định!

Nếu ở tập 43 dàn sao cùng khách mời Phương Ly đã có chuyến hành trình tại vùng đất hùng vĩ Hòa Bình thì tập 44 các thành viên sẽ cùng “xuống biển”, đến với thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Trong tập 44, Dương Lâm hóa thân thành “ông già Noel” với gương mặt dính đầy bột, xung phong “phục vụ” cả hội một màn văn nghệ chào mừng mùa lễ hội. Tuy nhiên, với kiến thức về âm nhạc còn “hạn chế”, nam diễn viên đành phát tín hiệu cầu cứu “‘chú Sáu”.

Đây là lần thứ hai chương trình “2 Ngày 1 Đêm” có những tập quay vào đúng dịp lễ Giáng sinh. Nếu lần trước là một đêm Giáng Sinh “đa văn hóa” cùng những người bạn ngoại quốc tại Quảng Bình, thì lần này đến với hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp các thành viên sẽ chào đón một mùa Noel như thế nào? 

Tại Phú Quốc, các thành viên tham gia thử thách chọn đội chơi và người mà mình “ghét nhất” để thách đấu. Trong tập này, Kiều Minh Tuấn sẽ có màn đối đầu kịch tính với HIEUHTHUHAI. Những biểu cảm vô cùng hài hước của cả hai trong trò chơi đấu vật ngón chân sẽ là “điểm nhấn” ấn tượng!

Không còn điềm tĩnh với vai trò “anh Cả” như ở mùa 1, trong mùa 2 này khán giả không ít lần bắt gặp những hình ảnh “hơn thua” của Trường Giang. Sự “hòa tan” này của nam danh hài khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, bởi ít có chương trình nào mà Mười Khó lại lăn xả “quá mức quy định” đến vậy!

Quay lại với tập 44 cùng hành trình khám phá Phú Quốc, các thành viên có dịp tìm hiểu về nghề nuôi ngọc trai và thực hiện những thử thách để đem về những viên ngọc làm phần thưởng. Trong một thử thách, Trường Giang đã bị đàn em đem ‘”lăn bột” vì đã “tung hỏa mù” nhắc đáp án sai cho đội đối thủ. Trước đó nam diễn viên cũng đã có màn ăn gian khi cố gắng di chuyển đến điểm thả bóng.

Tập 44 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mùa 2 phát sóng vào lúc 20g30 trên kênh HTV7.

An Nhiên