2 Ngày 1 Đêm - Mùa 2 - Tập 43

Trường Giang bất lực vì “quả báo”

Với nhiệm vụ bí mật, Phương Ly liên tục thực hiện những hành động kì lạ nhằm qua mặt các thành viên còn lại. Cô nàng cố tình có những màn thử thách “đi vào lòng đất” khiến dàn sao tự nghi ngờ chính mình.

Tiếp tục hành trình khám phá Hòa Bình cùng khách mời Phương Ly, các thành viên đã cùng nhau tham gia một thử thách mang tên “Đồng cam cộng khổ”. Trong đó, có người được treo lên và các thành viên còn lại nhận nhiệm vụ trả lời câu hỏi.  

Nổi tiếng là một người “vô tri”, Kiều Minh Tuấn chớp cơ hội tự ứng cử cho vị trí “bị treo”, ngay khi được biết các câu hỏi sẽ thiên về văn hóa - xã hội và đố mẹo. Điệp khúc “nếu mà…” lại được vang lên khi người em thân thiết Dương Lâm cũng nhanh chóng đề nghị “bị treo” tiếp theo. Dương Lâm “cay đắng” chia sẻ lượng kiến thức của mình cũng không hơn người anh Kiều Minh Tuấn là mấy.  

Chưa hết, khi Trường Giang đưa ra thắc mắc liệu những người bị treo có được nhắc bài cho đồng đội phía trước hay không thì “chú Sáu” lập tức gạt bỏ: “Phía sau làm gì biết mà nhắc” khiến “mẹ Già” chỉ biết cười trừ. 

Diễn biến đáng chú ý trong tập 43 là khách mời Phương Ly làm trọng tài trong một cuộc đấu bóng giữa các thành viên và ê-kíp “2 Ngày 1 Đêm”. Cụ thể, trong thử thách giành chỗ ngủ, các thành viên đã đưa ra lời thách thức đối với ê-kíp chương trình. Nếu thua tất cả các thành viên sẽ phải ngủ ngoài trời và ngược lại. Không những vậy, Phương Ly đã bất chấp đồng đội phản đối khi liên tục đưa ra những thẻ phạt tự chế, đến cả Trường Giang cũng phải bất lực. Thậm chí trọng tài Phương Ly còn bị Ngô Kiến Huy “đuổi về nước” sau 3 tiếng còi vì liên tục đưa ra thẻ phạt chèn ép các thành viên. 

Với nhiệm vụ bí mật, Phương Ly liên tục thực hiện những hành động kì lạ nhằm qua mặt các thành viên còn lại. Cô nàng cố tình có những màn thử thách “đi vào lòng đất” thành công khiến dàn sao tự nghi ngờ về kinh nghiệm chinh chiến 43 tập của hành trình 2 “Ngày 1 Đêm” qua 2 mùa. Đến nỗi, Trường Giang phải thốt lên: “Quả báo tới sớm quá!” khi nữ ca sĩ liên tục tung ra những cú ném lỗi khiến “mẹ Già” không thể hứng được. 

Tuy là lần đầu tham gia chương trình thực tế nhưng Phương Ly đã tạo ấn tượng bởi độ đáng yêu, nhí nhảnh. Cô nàng còn có những màn tung hứng nhịp nhàng và hài hước làm cho cả dàn sao ai cũng vô cùng “cưng chiều” cô em gái này. 

Mời khán giả xem tập 43 chương trình “2 Ngày 1 Đêm” mùa 2:

An Nhiên