Trường Đại học Tài chính - Marketing hợp tác với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo

THANH TUYỀN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/12/2023, 16:28

(HTV) - Trường đại học Tài Chính - Marketing vừa ký kết hợp tác với 24 tổ chức và doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực mà nhà trường có thế mạnh đào tạo.

Toàn cảnh buổi  ks kết hợp tác 

Nhà trường và các đơn vị sẽ phối hợp trong công tác định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; giảng dạy và chia sẻ kiến thức cơ bản, kỹ năng nghề cho sinh viên thuộc các lĩnh vực mà tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động, hướng dẫn thực hành, thực tập tốt nghiệp. 

Đặc biệt, các doanh nghiệp sẽ góp ý xây dựng chương trình đào tạo của trường đối với các ngành và chuyên ngành phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; ưu tiên tuyển dụng sinh viên vào làm việc tại đơn vị. Đồng thời, các bên sẽ phối hợp trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực quản trị, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, lữ hành; triển khai các công trình, đề tài nghiên cứu về ngành nghề, lĩnh vực mà tổ chức, doanh nghiệp đang quản lý.

Dịp này, nhà trường đã tiếp nhận các phần học bổng thiết thực, ý nghĩa từ các doanh nghiệp với mong muốn đồng hành và hỗ trợ sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.