Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn ký kết hợp tác với 18 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực

QUỲNH GIANG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/12/2023, 16:37

(HTV) - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn - SIU và 18 doanh nghiệp đã ký kết ghi nhớ hợp tác ở nhiều lĩnh vực, nâng tổng số doanh nghiệp hợp tác và bảo trợ chương trình đào tạo tại SIU lên 123 đơn vị.

Toàn cảnh buổi ký kết ghi nhớ hợp tác

Thông qua chương trình ký kết giữa SIU và các doanh nghiệp, sinh viên SIU sẽ được hỗ trợ nơi kiến tập - thực tập, trải nghiệm thực tế, tham quan doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ hỗ trợ Nhà trường trong việc đưa các chương trình đào tạo gắn với thực tiễn; đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động, phong trào sinh viên. 

Tại buổi ký kết , talkshow "Xu hướng dịch chuyển và phát triển ngành nghề" cũng chia sẻ nhiều nội dung hữu ích. Các diễn giả là những lãnh đạo cấp cao, sở hữu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực, đã và đang đảm nhận vai trò đào tạo, cố vấn chiến lược tại các tổ chức trong và ngoài nước. Đây được xem là cơ hội lớn để sinh viên trao đổi, tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp rộng mở cho tương lai.

Talkshow "Xu hướng dịch chuyển và phát triển ngành nghề"

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Thành phố New York sôi động hơn bao giờ hết khi nhà thi đấu Madison Square Garden vang dội tiếng hô vang của khán giả trong sự kiện sumo đỉnh cao thế giới diễn ra vào ngày 13/4.