Trường Đại học Luật TP.HCM ký kết biên bản hợp tác với Đoàn Luật sư TP.HCM

THU TÌNH - CHU THÀNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/5/2024, 09:05

(HTV) - Để tiếp tục củng cố mối quan hệ hợp tác phát triển, phát huy và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, Trường Đại học Luật TP.HCM và Đoàn Luật sư Thành phố hôm qua đã chính thức ký kết biên bản hợp tác hai đơn vị.

Theo biên bản ký kết, hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm đối với những vấn đề pháp lý trên các lĩnh vực pháp luật cùng quan tâm, trong đó chú trọng các vấn đề góp ý hoàn thiện các quy định pháp luật hoặc đưa ra các khuyến nghị chính sách từ thực tiễn hành nghề Luật sư.

Đoàn Luật sư Thành phố cử các Luật sư có uy tín và kinh nghiệm tham gia tập huấn, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hành nghề cho các sinh viên hoặc học viên cao học, tham gia giảng dạy một số chuyên đề về kỹ năng hành nghề dành cho sinh viên năm cuối của Trường cũng như tham gia vào các hoạt động đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đoàn Luật sư TP.HCM tạo điều kiện, giới thiệu các sinh viên, học viên Trường Đại học Luật TP.HCM đến kiến tập và thực tập tại các chức hành nghề Luật sư; tham gia cố vấn, làm giám khảo, huấn luyện viên trong các cuộc thi mang tính học thuật trong nước và quốc tế do Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân TP.HCM thể hiện tình cảm đặc biệt thiêng liêng dành cho Bác thông qua các không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Chiều 17/5, tại Hội nghị thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa TP.HCM và Nhật Bản, nhiều chương trình ưu đãi thu hút đầu tư tại Thành phố cũng đã được chia sẻ.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.