Căn bếp vui nhộn - Tập 11

Trang Hý, Phát La hóa ông Noel "siêu to khổng lồ"

Khách mời của tập 11 là hai diễn viên hài Phát La - Trang Hý. Cả hai sẽ phải nấu bếp trong bộ đồ ông Noel được bơm hơi căng phồng "khổng lồ".

Đến với Căn bếp vui nhộn, hai khách mời sẽ cùng với đội trưởng Sam và Ngô Kiến Huy thực hiện thử thách làm món bánh quẩy chiên giòn Tây Ban Nha (Churros). Trái với những lời tự giới thiệu, Trang Hý cho thấy khả năng bếp núc vụng về của mình trong các thử thách của đầu bếp Vũ Dino. Nhờ vậy, Ngô Kiến Huy được dịp khoe tài nấu ăn thượng thừa.

Cặp đôi vui nhộn ghé thăm "Căn bếp vui nhộn"

Trong số này, Vũ Dino vẫn tiếp tục đưa ra những thử thách làm khó người chơi. Cụ thể, người chơi phải mặc trang phục ông già Noel được bơm căng bằng không khí. Bộ trang phục không những khiến cả bốn trở nên mũm mĩm còn làm hạn chế độ nhanh nhạy của mỗi người. Trong khi chàng Bắp và nàng Hý tập trung cao độ vào chuyên môn thì đối phương lại tỏ ra khinh địch. Đặc biệt, Sam còn bày trò phá đám đội bạn, nhưng hành động này nhanh chóng thất bại dẫn đến việc làm đổ toàn bộ nguyên liệu đã chuẩn bị xuống sàn. 

Tập trung cao độ cho công việc

Không những thế, Sam và Phát La còn trả lời sai câu hỏi "giải cứu" khiến cả hai không thể cởi bỏ bộ trang phục vướng víu để tập trung làm bánh. Kết quả hiển nhiên với phần thắng nghiêng về đội Ngô Kiến Huy và Trang Hý. Giải thưởng 10 triệu dành cho cô nàng hài hước thật xứng đáng!

Phần thưởng xứng đáng cho Trang Hý

Căn bếp vui nhộn phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm