Căn bếp vui nhộn - Mùa 2 - Tập 10

Trần Nhậm ga-lăng, gián tiếp "nhường" phần thắng cho Kim Thành

Dù giành chiến thắng ở phần thi phụ và có quyền chọn đồng đội cho mình, Trần Nhậm vẫn "chơi đẹp" nhường quyền cho Kim Thành, góp phần giúp cô nàng giành chiến thắng ở "Căn bếp vui nhộn".

Xuất hiện trong tập 10 Căn bếp vui nhộn là "trai xinh - gái đẹp": diễn viên Trần Nhậm và ca sĩ Kim Thành. Cả hai đã làm cho gian bếp thêm phần trẻ trung và tươi tắn. Cùng tham gia dẫn chương trình và hỗ trợ thí sinh trong tập này là MC Khả Như là Trần Anh Huy. Cả hai đội chơi sẽ cùng nhau tranh tài với món "Đậu hũ non hấp tôm".

Món đậu hũ non hấp tôm của đầu bếp Hoàng Sin

Ở phần thi phụ đầu tiên, Trần Nhậm đã thể hiện sự khéo léo khi lột vỏ trứng cút chỉ bằng một tay. Dù chiến thắng, nhưng Trần Nhậm vẫn trao quyền chọn đồng đội cho người bạn cùng chơi là Kim Thành. Thái độ ga-lăng của anh chàng đã thực sự ghi điểm với khán giả và đối thủ. Kim Thành quyết định bắt cặp với Khả Như, và do đó Trần Nhậm sẽ về đội của Trần Anh Huy.

"Chiếc áo nam châm" - Thử thách dành cho hai đội

Thử thách dành cho hai đội trong tập này là "chiếc áo nam châm" khiến phần lưng cả hai người chơi dính liền với nhau. Tuy nhiên, cả hai đội đều xuất sắc trả lời đúng câu hỏi "giải cứu" từ giám khảo Hoàng Sin, nên có hai phút được thoải mái chế biến món ăn. Với phần nêm nếm vừa miệng, trình bày đẹp mắt, đội Khả Như - Kim Thành đã giành chiến thắng trong tập 10.

Căn bếp vui nhộn, 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm